Giá điêu khắc lông mày 3D có đắt không?

Giá điêu khắc lông mày 3D là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em khi tìm hiểu về dịch vụ này. Điêu khắc chân mày 3D tạo nên những sợi lông mày mềm mại, mỏng mịn sống động, đem đến cho chị em cặp chân mày đẹp tự nhiên nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Liệu chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu thì hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết về điêu khắc lông mày 3D

Đôi nét về điêu khắc lông mày 3D?

Điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông mày thật, mang đến cho phái đẹp cặp chân mày hết sức tự nhiên.

Đặc biệt, các góc giữa sợi lông mày được hình thành cực nhỏ, theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày, tạo nên màu lông mày có độ đậm nhạt khác nhau, sắc nét như không gian 3 chiều. Sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông mày thật. Nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường sẽ không thể nào đoán biết được bạn có can thiệp thẩm mỹ.

gia-dieu-khac-long-may-3d

Giá điêu khắc lông mày 3D có đắt không?

Điêu khắc lông mày 3D như thế nào?

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D đòi hỏi chuyên viên phải có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản, có óc thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Chuyên viên sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng, tỉ mỉ khắc từng nét lông mày mảnh nhỏ, mềm mại, xen lẫn với sợi lông mày thật một cách hết sức tinh tế, tuần tự theo các bước quy chuẩn sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng cụ thể lông mày của từng khách hàng. Từ đó tư vấn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp nhất.

  • Bước 2: Vệ sinh lông mày, tạo dáng lông mày

Sau khi khử trùng lông mày sạch sẽ, chuyên gia sẽ tiến hành đo đạc, chia tỉ lệ, vẽ dáng chân mày phù hợp cho đến khi khách hàng ưng ý mới tiến hành điêu khắc.

  • Bước 3: Bôi tê

Khách hàng sẽ được bôi tê trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện.

  • Bước 4: Điêu khắc lông mày

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình làm đẹp. Chuyên gia sẽ dùng thiết bị chuyên dụng, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh nhỏ, sắc nét, đan chéo xen kẽ với sợi lông mày thật, mang đến cho bạn cặp chân mày mới hết sức tự nhiên.

gia-dieu-khac-long-may-3d-1

Điêu khắc lông mày 3D như thế nào?

Ưu điểm của điêu khắc lông mày 3D

Khắc phục khuyết điểm của phương pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống, điêu khắc lông mày 3D mang đến cho phái đẹp cặp chân mày gợi cảm, quyến rũ với nhiều ưu điểm:

  • Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D hiện đại, cho phép chuyên gia kiểm soát được độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc nên không xâm lấn, không tổn thương bề mặt da và ít gây chảy máu, biến đổi màu mực về sau.
  • Phương pháp này thích hợp cho những khách hàng sở hữu hàng chân mày quá thưa hoặc có lỗi phải cắt bỏ một phần lông mày. Điêu khắc lông mày 3D cũng đặc biệt phù hợp với những phụ nữ có tuổi, lông mày thưa thớt, rụng nhiều.
  • Trang thiết bị đơn giản, chuyên biệt khiến cho việc khử trùng dụng cụ dễ dàng, triệt để hơn, hạn chế tối đa việc dùng chung dụng cụ, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh cho khách hàng.
  • gia-dieu-khac-long-may-3d-2

    Ưu điểm của điêu khắc lông mày 3D

Giá điêu khắc lông mày 3D có đắt không?

Giá điêu khắc lông mày 3D có đắt không? Điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở điêu khắc chân mày như thế nào? Thông thường, tại các cơ sở điêu khắc lông mày 3D uy tín, chi phí điêu khắc lông mày 3D hợp lý khoảng 4.500.000 ngàn đồng, áp dụng cho lông mày chưa can thiệp lần nào.

Tuy nhiên, lợi dụng nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng của chị em, nhiều cơ sở đã hạ thấp giá điêu khắc lông mày 3D xuống chỉ còn vài trăm ngàn đồng để hút khách. Theo đó, chi phí đầu tư làm đẹp giảm dẫn đến chất lượng màu mực không đảm bảo, tay nghề của nhân viên cũng không cao. Nhiều người vì ham rẻ, lựa chọn điêu khắc lông mày tại cơ sở nhỏ lẻ nên đã lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Lông mày sau khi điêu khắc bị lệch, sưng tấy, hỏng. Chi phí đi sửa lại còn đắt gấp nhiều lần so với chi phí điêu khắc lông mày lúc ban đầu.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, phái đẹp sẽ có một cái nhìn khách quan hơn, lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ lông mày đẹp như ý!

Chúc các bạn thành công!