Bí quyết đoán vận sang hèn qua lỗ mũi

Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi – Từ trước đến nay, con người vẫn thường xem tướng thông qua dáng mũi, tuy nhiên, không phải ai cũng biết hình dáng, độ to nhỏ của lỗ mũi cũng có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh sang hèn ra sao. Hãy cùng trekhoedep.info tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đoán vận sang hèn qua lỗ mũi của chính mình nhé!

Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi như thế nào?

doan-van-sang-hen-quan-lo-mui (2)

Bí kíp đoán vận sang hèn qua lỗ mũi

Theo nhân tướng học, mũi là một bộ phận quan trọng nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Được coi là cung tiền tài, chính vì vậy mũi không chỉ quyết định diện mạo con người mà nó còn ảnh hưởng đến vận sang hèn, tốt xấu của họ. Do đó, đương nhiên, lỗ mũi cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của con người.

1. Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi to và hếch

Lỗ mũi to và hếch thường bị coi là không giữ được tiền. Cho dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, họ cũng chỉ cần một vài ngày là tiêu hết sạch. Cũng bởi vậy, nhân tướng học xếp họ vào diện hao tài. Ngoài ra, những người phụ nữ có lỗ mũi to thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên.

2. Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi kín

doan-van-sang-hen-quan-lo-mui (1)

Lỗ mũi kín và cân đối được coi là cát tướng

Lỗ mũi kín thường là tướng tốt. Bởi những người sở hữu lỗ mũi kín, đầu mũi vừa phải, cánh mũi cân đối là người có cát tướng, tình duyên và tài lộc đều thuận lợi. Đặc biệt, một người phụ nữ có lỗ mũi nhỏ và kín đáo được đánh giá cao về khả năng quản lý tiền bạc, là người giỏi vun vén, tài đức vẹn toàn.

Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi là một khía cạnh về nhân tướng học, còn nếu xét về tính thẩm mỹ thì một người sở hữu lỗ mũi hình hạt chanh, nhỏ gọn kín đáo là lỗ mũi đẹp, nếu thêm một sống mũi cao nữa thì đúng chuẩn hoàn hảo. Những đặc điểm này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuốc sống hàng ngày.

Nếu bạn sở hữu dáng mũi thấp, bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi để lựa chọn kỹ thuật làm mũi cao phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu lỗ mũi bạn quá rộng và không đều hãy xem xét thực hiện thu gọn cánh mũi để khuôn mặt thon gọn hơn.

Trên đây là hai cách đoán vận sang hèn qua tướng mũi, nếu không may sở hữu dáng mũi hếch vừa mất thẩm mỹ vừa không may về tướng số, bạn hãy tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi của thẩm mỹ viện uy tín để có được dáng mũi hoàn hảo như ý nhé!

Chúc bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp như ý

Tag :