Điêu khắc lông mày như thế nào?

Điêu khắc lông mày như thế nào? Hiểu được quy trình điêu khắc chân mày, phái đẹp sẽ có được hình dung cụ thể hơn về kỹ thuật làm đẹp này; Từ đó mạnh dạn, tự tin và quyến rũ hơn với diện mạo mới xinh đẹp, quyến rũ.

>>> Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?

>>> Điêu khắc lông mày là gì?

dieu-khac-long-may-nhu-the-nao

Điêu khắc lông mày như thế nào?

Trào lưu điêu khắc chân mày ở phái đẹp

Điêu khắc lông mày như thế nào? Khắc chân mày đang trở thành trào lưu thẩm mỹ hấp dẫn phái đẹp bởi cặp chân mày sắc nét, tinh tế, tự nhiên như thật. Chính bởi kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày xen kẽ, đan xen chứ không phải phun nguyên 1 bản nên đây là kỹ thuật làm đẹp lông mày duy nhất không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ngày nay, không chỉ có phụ nữ bước vào tuổi trung niên mới chăm sóc, tút tát lại nét ngài đã thưa thớt, rụng nhiều; Ngay cả các bạn gái trẻ trung cũng tìm đến kỹ thuật này với ước mong cải thiện sắc đẹp và tướng số.

dieu-khac-long-may-nhu-the-nao-1

Khám phá trào lưu điêu khắc chân mày ở phái đẹp

Điêu khắc lông mày như thế nào?

Điêu khắc lông mày ra sao? Hiện nay, tại các cơ sở khắc chân mày an toàn, uy tín, quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện nghiêm chỉnh, tuân thủ chặt chẽ theo 4 bước:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng và màu sắc chân mày phù hợp, cân đối và hài hòa với gương mặt đang sở hữu.

  • Bước 2: Khử trùng

Tiếp theo, chuyên gia sẽ vệ sinh, khử trùng dụng cụ điêu khắc, làm sạch vùng da cần khắc chân mày trước khi tiến hành.

  • Bước 3: Bôi tê

Sau khi vùng da cần điêu khắc chân mày được khử trùng sạch sẽ, bạn sẽ được bôi tê ngoài da để tạo cảm giác an toàn, thoải mái hơn trong suốt quá trình làm đẹp.

  • Bước 4: Điêu khắc lông mày

Đây chính là thao tác quan trọng nhất trong cả quy trình. Chuyên gia sẽ cẩn thận, tỉ mỉ dùng thiết bị chuyên dụng khắc từng sợi lông mày xen kẽ, đan chéo với sợi lông mày thật của khách hàng, theo dáng lông mày đã được phác thảo lúc ban đầu. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng mày ưng ý mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

dieu-khac-long-may-nhu-the-nao-2

Quy trình điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên

Nhận biết lông mày điêu khắc đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày như thế nào là đẹp? Ngày nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, ngày càng có nhiều cơ sở điêu khắc chân mày được mở ra khiến chị em khá đau đầu trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cặp chân mày điêu khắc đẹp phải thỏa mãn được những yêu cầu sau:

  • Hàng lông mày có sợi mọc xuôi về phía đuôi mắt, không bị lộn xộn với chiều dài hợp lý. Bên cạnh đó, bề ngang của lông mày cần phải đều nhau ở cả hai bên sao cho có độ cong vừa phải.
  • Dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt cũng là tiêu chí đánh giá về cặp lông mày đẹp cho nữ. Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với kiểu lông mày khác nhau. Nếu như lông mày ngang thời thượng phù hợp nhất với khuôn mặt trái xoan thì khuôn mặt vuông sẽ phù hợp hơn với lông mày cánh cung.
  • Nhiều người vẫn lầm tưởng lông mày chỉ có một màu đen thế nhưng thực tế lại không phải vậy. Độ đậm, nhạt của lông mày cần phải phù hợp với màu da và màu tóc. Đây cũng là yếu tố quyết định cặp lông mày đẹp cho nữ hay không?

Mong rằng với những kiến thức mà Trẻ Khỏe Đẹp vừa chia sẻ trên đây, chị em đã có một cái nhìn khái quát về kỹ thuật và cách điêu khắc lông mày như thế nào.

Chúc chị em sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!