Điêu khắc lông mày được bao lâu?

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Khắc chân mày Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Ngày càng nhiều chị em tìm đến phương pháp làm đẹp này với mong ước sở hữu nét ngài tươi tắn, cải thiện phúc tướng. Sự thật, điêu khắc lông mày có giữ được lâu không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé!

>>> Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?

>>> Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì?

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau

Điêu khắc lông mày được bao lâu?

Update xu hướng điêu khắc lông mày ở giới trẻ

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Ngày nay, không chỉ có phụ nữ trung niên mới chăm chút đến cặp chân mày rụng nhiều, thưa thớt; Mà ngay cả những bạn gái trẻ trung cũng sớm tìm đến các phương pháp thẩm mỹ lông mày với mong muốn sở hữu nét ngài trẻ trung, hợp xu hướng và cải thiện phúc tướng.

Điêu khắc chân mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng loại bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày đan xen với sợi lông mày thật của khách hàng. Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên. Hiện nay, màu khói đang là màu lông mày các bạn trẻ yêu thích nhất bởi đây là sắc màu gần với lông mày thật nhất lại vô cùng trẻ trung và cá tính.

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau-1

Update xu hướng điêu khắc lông mày ở giới trẻ

Điêu khắc lông mày được bao lâu?

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, điêu khắc chân mày giữ được khoảng 2-3 năm tùy vào chất tố da. Tuy nhiên, tại các cơ sở làm đẹp tư nhân, nhỏ lẻ thì con số này chỉ khoảng trên dưới 1 tháng. Tại sao lại có sự khác biệt đến thế?

Theo thống kê mới nhất, ngày càng nhiều cơ sở điêu khắc chân mày được mở ra với những chiêu thức quảng cáo vô cùng hấp dẫn khiến phái đẹp khá đau đầu khi lựa chọn. Các cơ sở điêu khắc chân mày nhỏ lẻ vì muốn hút khách nên hạ giá thành thấp xuống mức tối đa, chỉ vài trăm ngàn cho đến 1 triệu đồng. Vì thế mà kết quả thẩm mỹ thường không đảm bảo, hiệu quả duy trì cũng không cao. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em hãy thật sự sáng suốt, tìm hiểu kỹ càng trước khi đăng ký làm đẹp để tránh lâm vào cảnh tiền mất, tật mang.

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau-2

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày có cải thiện tướng số không?

Sự thật, khắc chân mày có cải thiện tướng số không? Theo thuật tướng số, lông mày tuy chỉ chiếm vị trí nhỏ trên gương mặt nhưng lại là một trong ngũ quan vô cùng quan trọng. Nhìn vào sắc diện lông mày có thể phần nào đoán biết được tính cách và số phận của chủ nhân. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng tạo dáng lông mày theo tỉ lệ vàng với mong muốn cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Hàng lông mày đẹp chưa chắc đã là hàng chân mày hợp xu hướng mà nó phải thực sự cân đối, hài hòa cùng với từng đường, từng nét trên gương mặt bạn.

Hy vọng rằng, qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về xu hướng thẩm mỹ lông mày hiện đại này.

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp lông mày đẹp như ý!