Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong? Nhiều chị em sốt ruột không biết khắc chân mày bao lâu mới bong vảy, lên màu đẹp tự nhiên. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

>>> Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?

>>> Điêu khắc lông mày như thế nào?

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Đôi nét về điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là gì? Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong? Ngày nay, không chỉ có phụ nữ tuổi trung niên mới tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày để tân trang nhan sắc. Ngay cả những cô gái trẻ trung cũng sớm tìm đến phương pháp làm đẹp này với ước mong sở hữu cặp chân mày sắc nét, cải thiện phúc tướng.

Điêu khắc chân mày là bước tiến mới của kỹ thuật thêu mày. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng loại bút khắc chuyên biệt, đầu bút có kích thước siêu nhỏ,tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày xen kẽ, đan chéo với sợi lông mày thật, giúp phái đẹp sở hữu cặp chân mày mới tự nhiên như thật.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong-1

Đôi nét về điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong? Kỹ thuật khắc chân mày hiện đại hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc nên không xâm lấn, ít gây biến đổi màu mực về sau. Tuy nhiên, phải mất một khoảng thời gian nhất định lông mày mới bong vảy, để lộ màu đẹp tự nhiên.

Thông thường, đối với những người cơ địa dữ, lông mày sẽ sưng nề nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu. Sau đó, từ 5-7 ngày lông mày dần bong vảy, để lộ chân mày tự nhiên hơn. Sau 1 tháng lông mày sẽ lên hết màu như bạn ưng ý. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng và địa chỉ điêu khắc chân mày bạn lựa chọn

Tại các cơ sở khắc chân mày kém chất lượng, điêu khắc chân mày chỉ vài ngày đã bong vảy nhưng hiệu quả duy trì thường không cao. Hơn nữa, vì muốn hút khách nên các cơ sở này thường hạ chi phí làm đẹp xuống mức tối đa. Vì thế mà chất lượng làm đẹp không đảm bảo. Lông mày thường bị lệch, trổ xanh, trổ đỏ. Do đó, các chuyên gia làm đẹp khuyên chị em hãy là những khách hàng thông minh, sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong-2

Điêu khắc lông mày mấy ngày bong vảy?

Giúp bạn lựa chọn cơ sở điêu khắc chân mày uy tín

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ lông mày duy nhất, mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông  mày thật, thích hợp cho những khách khàng có chân mày quá thưa hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày, đặc biệt thích hợp với những khách hàng có tuổi.

Để giúp bạn lựa chọn cơ sở điêu khắc chân mày an toàn, uy tín, các chuyên gia khuyên bạn hãy lựa chọn những cơ sở đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Cơ sở điêu khắc chân mày có tên tuổi, uy tín nhiều năm trên thị trường làm đẹp.
  • Được đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tối tân.
  • Luôn cập nhật những kỹ thuật làm đẹp hot nhất, hiện đại nhất trên thế giới.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, uy tín, được đào tạo bài bản.
  • Được nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ.

Hy vọng rằng, qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, phái đẹp đã có thể trả lời được câu hỏi: “Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?” để từ đó mạnh dạn, tự tin làm đẹp, mau chóng sở hữu cặp chân mày đẹp như mơ.

Chúc các bạn thành công!