• No categories
Nâng mũi s line và địa chỉ nâng mũi s line an toàn, uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội.

Nâng mũi s line là công nghệ làm đẹp và khắc phục những khuyết điểm của mũi trên khuôn mặt. Nhằm đem lại cho người sử dụng một dáng mũi cao hình chứ S thanh tú, đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn bên cạnh đó là hai cánh mũi cân đối, khuôn mặt sắc nét. Chính vì mà công nghệ này được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng như một xu hướng mới của năm 2018 thêm vào đó là các đánh giá cao của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dưới đây là những thông tin cần thiết về nâng mũi s line và một số địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội hãy tham khảo và là một người phụ nữ biết làm đẹp thông thái.

 

Nâng mũi s line như thế nào?

Nâng mũi s line 1

Dáng mũi s line đẹp tự nhiên.

 

Phương pháp nâng mũi s line là gì? Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi.

Vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi s line đẹp phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.
Nâng mũi sline ở đâu đẹp và vĩnh viễn
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng mũi s line ở đâu đẹp? – Các chuyên gia có nhận định gì?

 

Nâng mũi S line không chỉ là phương pháp mang lại dáng mũi cao, đẹp chuẩn đường nét như sao Hàn mà còn cho kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên để có được kết quả như ý thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố mang tính chất quyết định. Vậy nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Nâng mũi s line 2

Nâng mũi s line đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn Sao Hàn

Bàn về vấn đề này bác sĩ  – chuyên gia thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cho biết: “Một địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là nâng mũi đẹp và uy tín phải đảm bảo được các yêu cầu về mặt pháp lý, tính chuyên môn cũng như điều kiện về cơ sở vật chất.

– Cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ phải có năng lực và trình độ chuyên môn cao.

– Trang thiết bị hiện đại thì mới mong đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, đẹp như ý là chiếc mũi cao tự nhiên, không biến chứng.”

Bác sĩ tư vấn nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Địa chỉ nâng mũi s line uy tín

Địa chỉ nâng mũi s line uy tín tại Hà Nội

Tiếp tục chia sẻ về vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm là phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp, bác sĩ hội thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết thêm: “Xuân Hương là thẩm mỹ viện 5* theo tiêu chuẩn Hàn Quốc lâu đời nhất uy tín tại Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên nâng mũi tại Xuân Hương vì tại đây có:

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được xây dựng chuyên biệt

– Đảm bảo các yêu cầu về nhân lực

– Công nghệ cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Chính vì vậy, khi nâng mũi tại đây sẽ được đảm bảo về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó TMV Xuân Hương là đối tác của một số công ty Hàn Quốc… nên sẽ thường xuyên được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu”

Nâng mũi s line có đau không có ảnh hưởng gì không?

Tại TMV Xuân Hương trước khi tiến hành nâng mũi sline hay sửa mũi sline mà mũi đã từng bị hỏng thì các bác sỹ sẽ có tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê với người bệnh theo liều lượng nhất định. Ngoài thắc mắc nâng mũi sline ở đâu đẹp câu hỏi nâng mũi s line có đau không khi phẫu thuật sẽ được giải quyết bằng cách gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật nên khi nâng mũi s line không có đau đâu bạn nhé.

Nếu sửa mũi sline ở TMV Xuân Hương mà bạn đã làm ở đâu đó mà chưa đẹp thì chắc chắn bác sỹ sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định có nên sửa mũi lại hay không? Vì mũi bị hỏng thì làm lại tỉ lệ thành công đẹp sẽ thấp hơn việc nâng mũi sline khi để mới nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn. Có nhiều ảnh hưởng đến việc sửa mũi lại như mũi đã bị nhiễm trùng, mũi bị lệch và đã định hình khung mũi, nhẹ thì chỉ bị lộ sụn mũi…thì các bác sỹ sẽ có những phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ do sụn nhân tạo…

 

Thông thường sau khi phẫu thuật mũi xong bạn hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sỹ. Một điểm lưu ý nữa đối với nâng mũi sline có đau không hay nâng mũi s line ở đâu đẹp đó là còn phụ thuộc vào sự khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm của bác sỹ đứng phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương người đứng phẫu thuật nâng mũi s line chính là bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đội ngũ y tá, điều dưỡng và trang thiết bị đều chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

 

Nâng mũi s line ở đâu đẹp tại Hà Nội? Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

 

 

Câu hỏi nâng mũi s line có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề lo lắng của nhiều bạn nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi sline là phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài.

 

 

Nâng mũi s line 3

Nâng mũi s line ở đau ngon và re

 

Tuy nhiên để nâng mũi sline đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi sline bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.

 

Nâng mũi sline bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc của nhiều bạn nữ là nâng mũi sline bao nhiêu tiền, nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau vì có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Xem ngày chi phí nâng mũi s line bọc sụn ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tag :