Con trai nâng mũi có đẹp không?

Con trai nâng mũi hiện nay đã không còn là việc hiếm gặp, có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã không còn là đặc quyền riêng của phái đẹp nữa mà dịch vụ dành cho con trai nâng mũi cũng đã được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng và thực hiện. Tuy nhiên, con gái nâng mũi để có được một dáng mũi cao, thon gọn mềm mại và nữ tính hơn. Vậy con trai thì sao? Con trai nâng mũi có còn giữ được vẻ nam tính không? Chính điều này đã khiến nhiều chàng trai phân vân không biết con trai nâng mũi có đẹp không?

Hãy cùng trekhoedep.info tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội
Nâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn không?
Con trai có nên sửa mũi không?

Con trai nâng mũi có đẹp không?

con-trai-nang-mui-co-duoc-khong (1)

Con trai nâng mũi có đẹp không?

1. Đặc điểm mũi của phái mạnh

Con trai nâng mũi thường gặp khó khăn hơn so với nữ bởi không chỉ yêu cầu mũi cao hơn, thon gọn hơn mà phải tôn lên được vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Mũi con trai có các đặc điểm như sau:

– Sống mũi rộng, nhiều người bị gồ ở sống mũi.

– Xương sống mũi to và bè ra.

– Đầu mũi thường to, tròn thiếu đi sự thon gọn.

– Lỗ mũi quá rộng.

– Da mũi dày và mạch máu phát triển hơn so với nữ giới nên dễ bị tím hoặc sưng sau khi phẫu thuật hơn.

2. Con trai nên nâng mũi vì sao?

con-trai-nang-mui-co-duoc-khong (1)

Trở thành hot boy sau khi nâng mũi và độn cằm

– Con trai nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi nam theo công nghệ Hàn Quốc kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, loại bỏ khuyết điểm, mang lại một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

– Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Các ca nâng mũi cho phái mạnh thường được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 60 phút (phụ thuộc vào phương pháp thực hiện). Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Đồng thời, kết quả sau nâng có thể được duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

con-trai-nang-mui-co-duoc-khong (3)

Lee Min Ho cũng từng nâng mũi để có được vẻ đẹp như hiện tại

– An toàn, không lo biến chứng

Các phương pháp phẫu thuật hiện nay như: nâng mũi S – line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc đã được cải thiện, khắc phục toàn bộ khuyết điểm của các phơng pháp truyền thống. Đặc biệt là các phương pháp sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên tạo ra dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhất. Không chỉ vậym sụn tự thân có độ tương thích cao, không bị đào thải và không gây biến chứng sau phẫu thuật.

3. Liệu con trai nâng mũi có đẹp không?

Với số lượng nam giới nâng mũi ngày càng nhiều, chính vì vậy, bạn đừng ngại nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Quan niệm mũi của nam giới thường phải cao, thon dài chạy từ gốc đến đầu mũi. Ngoài ra, mũi phải dày và thẳng hơn chứ không mềm mại như mũi S line của phái nữ thì mới là mũi đẹp. Con trai nâng mũi không chỉ có được vẻ đẹp nam tính hơn mà còn cải thiện được phần nào tương lai, hạnh phúc và tài bạch của mình.

Chúc các bạn sớm có được dáng mũi cao chuẩn man!

Tag :