Có nên điêu khắc lông mày không?

Có nên điêu khắc lông mày không? Đó là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khắc từng sợi lông mày mảnh, xen lẫn với sợi lông mày thật, mang đến cho khách hàng cặp chân mày sắc nét, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, khắc chân mày có đau không? Có nguy hiểm không?

>>> Điêu khắc lông mày kiêng nước bao lâu?

>>> Khóc thét khi điêu khắc lông mày bị sưng vì ham rẻ

co-nen-dieu-khac-long-may-khong

Có nên điêu khắc lông mày không?

Update xu hướng điêu khắc lông mày hiện nay

Ngày nay, không chỉ phụ nữ tuổi trung niên mới tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày để cải thiện nét ngài thưa mờ, kém sắc. Ngay cả các bạn gái trẻ trung dù sở hữu cặp chân mày đậm cũng tìm đến phương pháp làm đẹp này với mong muốn tô điểm nhan sắc, cải thiện tướng số. Nhiều phái mạnh cũng tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày với quyết tâm sở hữu vẻ ngoài nam tính, ấn tượng hơn trong mắt nửa kia.

co-nen-dieu-khac-long-may-khong-1

Xu hướng điêu khắc chân mày hiện nay là gì?

Có nên điêu khắc lông mày không?

 • Có nên điêu khắc lông mày không? Đó là băn khoăn thường thấy của những khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này. Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu. Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khắc từng sợi lông mày mảnh, xen lẫn với sợi lông mày thật, mang đến cho khách hàng cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên.
  Theo đánh giá của các chuyên gia, kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.
  Các chuyên gia cũng khuyên chị em nếu có ý định thẩm mỹ lông mày hãy lựa chọn phương pháp điêu khắc bởi:
  Điêu khắc lông mày hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng bởi chuyên viên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
  Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.
co-nen-dieu-khac-long-may-khong-2

Điêu khắc lông mày màu nào đẹp?

Điêu khắc lông mày màu nào đẹp?

 • Khi đã quyết định lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày, việc lựa chọn màu sắc cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, màu lông mày đẹp chưa chắc đã là màu lông mày hợp xu hướng. Nó phải thực sự hài hòa với nước da và màu tóc của bạn. Ngày nay, rất nhiều bạn gái thay đổi màu lông mày tiệp với màu tóc tạo nên một xu hướng làm đẹp riêng độc đáo và cá tính.
  Hy vọng rằng với những kiến thức mà Trẻ Khỏe Đẹp vừa chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm hành trang, tự tin hơn khi đăng ký làm đẹp!
  Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!