Cảnh báo ai không nên điêu khắc lông mày?

Ai không nên điêu khắc lông mày? Điêu khắc lông mày giúp từng đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với phương pháp làm đẹp này.

>>> Có nên điêu khắc lông mày không?

>>> Điêu khắc lông mày giá rẻ có thực sự an toàn?

canh-bao-ai-khong-nen-dieu-khac-long-may

Cảnh báo ai không nên điêu khắc lông mày?

Cập nhật xu hướng điêu khắc lông mày 2017

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu. Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày mảnh, sắc nét, xen lẫn với sợi lông mày thật nên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Do đó, không chỉ riêng phụ nữ trung tuổi mới tìm đến phương pháp thẩm mỹ này để tân trang lại nhan sắc. Ngay cả các bạn gái sở hữu cặp chân mày rậm cũng mong muốn điêu khắc chân mày để cải thiện phúc tướng.

canh-bao-ai-khong-nen-dieu-khac-long-may-1

Người sở hữu chân mày đẹp không nên điêu khắc lông mày

Ai không nên điêu khắc lông mày?

Vẫn biết điêu khắc chân mày giúp chị em sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự phù hợp với phương pháp thẩm mỹ lông mày này. Vậy, những ai không nên điêu khắc lông mày?

· Người sở hữu tướng lông mày đẹp

Các chuyên gia khuyên chị em nếu sở hữu tướng lông mày đẹp rồi thì không nên điêu khắc lông mày. Trong nhân tướng học, lông mày có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhìn vào sắc diện lông mày có thể phần nào đoán biết được tính cách và cuộc đời của chủ nhân. Do đó, nếu bạn đang may mắn sở hữu 1 trong những khuôn lông mày dưới đây thì tốt nhất bạn không nên tiến hành điêu khắc.

  • Lông mày dài, mọc lên cao phía trán: người phú quý, thành đạt.
  • Đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày: có khả năng làm lãnh đạo.
  • Lông mày đen, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt: người được sở hữu công danh, thành đạt.
  • Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương: người tài hoa, được mọi người tôn trọng.
  • Lông mày mọc theo hình vòng cung: người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

· Phụ nữ có thai

Theo nghiên cứu, trong thành phần của mực xăm tại các cơ sở phun thêu thẩm mỹ kém chất lượng thường chứa nhiều thủy ngân và chì. Đây đều là những chất gây nguy hiểm, tổn hại vĩnh viễn tới sự phát triển của thai nhi. Nếu chị em không tìm hiểu kỹ, lựa chọn cơ sở điêu khắc lông mày an toàn, uy tín thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường.

Ngoài ra, trong thời gian thai kỳ, do thay đổi hoocmon mà rất nhiều chị em hay bị rụng lông mày. Nhưng hãy cố gắng chờ đến khi thời kỳ sinh nở qua đi rồi mới tân trang lại đôi mày thanh tú của mình để tránh mọi hiểm nguy rình rập con bạn trong quá trình điêu khắc nhé.

canh-bao-ai-khong-nen-dieu-khac-long-may-2

Người hay bị dị ứng, viêm da không nên điêu khắc chân mày

· Người hay bị dị ứng, viêm da, viêm nhiễm vùng lông mày

Theo thống kê hiện nay, hầu hết những người bị viêm da, dị ứng sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Tại các cơ sở điêu khắc lông mày, sau khi làm sạch vùng da cần phun mực, chuyên viên sẽ tiến hành đo huyết áp, thử kim không mực rồi thử mực trên da. Nếu bạn không có các triệu chứng bất thường nào thì quy trình điêu khắc lông mày mới được tiến hành, các trường hợp còn lại đều phải ngay lập tức xử lý da liễu nhanh chóng tùy vào mức độ dị ứng lan rộng của da.

· Người thường xuyên sử dụng chất kích thích

Rượu, bia, cà phê, trà….là các chất kích thích ảnh hưởng lớn tới sự lưu thông trong máu, khiến cho màu phun thêu lên không đều. Các chất kích thích này còn khiến nước mô (huyết tương) tiết ra nhiều hơn bình thường nên da sẽ không ăn vào mực tạo nên những đường nét mờ nhạt và rất xấu.

Với những người có thói quen sử dụng các loại đồ uống trên nếu không thể kiêng khem trong vòng từ 5-7 ngày cả trước và sau phun thêu lông mày cần phải suy nghĩ thật cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ phun thêu, điêu khắc chân mày. Nếu không, cơ thể bạn rất có thể bị dị ứng và đau nhức nặng hơn tại vùng da phun thêu.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ là hành trang giúp bạn mau chóng sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Chúc các bạn thành công!