Cách vẽ lông mày xếch giúp nàng tự tin khoe cá tính

Cách vẽ lông mày xếch, bạn đã biết chưa? Vẽ chân mày xếch như thế nào đẹp gợi cảm, quyến rũ? Hãy cùng khám phá ngay bí quyết kẻ lông mày độc đáo sau đây nhé!

>>> Tiết lộ lông mày hợp với khuôn mặt dài đẹp tinh tế

>>> Vẽ lông mày bằng lá trầu, tin được không?

cach-ve-long-may-xech

Cách vẽ lông mày xếch giúp nàng tự tin khoe cá tính

Thế nào là lông mày xếch?

Lông mày xếch là dáng lông mày đẹp, cá tính, có phần đuôi cong chứ không phải kiểu cao và xa với mắt như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày xếch đa phần là những cô gái tài hoa, xinh đẹp và có cuộc sống sung túc về sau. Tuy những cô gái sở hữu cặp chân mày xếch này có gương mặt dữ tợn so với kiểu nhu mỳ của lông mày lá liễu, hay lông mày ngang nhưng lại là điểm nhấn tinh tế, khiến gương mặt họ thêm sắc nét và có phần lanh lợi, hoạt bát hơn.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều cô gái ao ước và tìm cách sở hữu dáng chân mày thời thượng này.

cach-ve-long-may-xech-1

Cách vẽ lông mày xếch như thế nào?

Cách vẽ lông mày xếch như thế nào?

Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà là những sao Việt dẫn đầu cho phong trào lông mày xếch cá tính này. Hãy cùng học hỏi các cô ấy cách vẽ lông mày xếch gợi cảm, quyến rũ theo các bước sau đây nhé!

  • Bước 1: Định dáng bố cục của mắt

Trước tiên, bạn cần định dạng bố cục của mắt bằng việc xác định một cách rõ ràng khoảng cách giữa hai con mắt. Nếu độ dài mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt, bạn hãy xác định đường kẻ bắt đầu ở vị trí song song với đầu mắt (hay còn gọi là tuyến lệ).

  • Kiểm tra lông mày xếch có thực sự phù hợp với bạn?

Xác định dáng lông mày phù hợp với gương mặt là thao tác vô cùng quan trọng, quyết định đến kết quả làm đẹp của bạn. Theo các chuyên gia trang điểm, người sở hữu khuôn mặt oval hay dáng mặt vuông góc cạnh, khuôn hàm lớn sẽ đặc biệt thích hợp với kiểu dáng lông mày xếch gợi cảm, quyến rũ này.

  • Bước 3: Dùng kéo tỉa lông mày

Tiếp theo, bạn hãy bắt đầu thực hiện cách kẻ lông mày xếch bằng việc dùng kéo tỉa bớt những sợi lông mày dài, mọc lởm chởm hay không đều nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể cậy nhờ đến sự hỗ trợ của nhíp. Lưu ý rằng đừng nên dùng đá chườm da trước khi nhổ lông mày nhé bởi chúng sẽ làm se khít lỗ chân lông, khiến bạn bị đau rát.

cach-ve-long-may-xech-2

Điêu khắc lông mày cho hàng chân mày đẹp bền lâu

  • Bước 4: Kẻ lông mày xếch bằng khuôn

Tuyệt chiêu kẻ lông mày xếch đơn giản nhất cho phái đẹp đó là sử dụng sự hỗ trợ của khuôn vẽ lông mày. Vì thế, hãy lựa chọn khuôn lông mày xếch thật phù hợp với mình và dùng chì kẻ lông mày tô theo một cách cẩn thận nhé! Cuối cùng, đừng quên dùng nhíp loiaj bỏ những sợi lông mày thừa, mọc lởm chởm nha!

  • Bước 5: Chải lông mày bằng cọ

Kết thúc cách vẽ lông mày xếch, đừng quên dùng cọ mềm, chải lông mày suôn mềm, vào nếp hơn nhé!

Ngoài cách vẽ lông mày xếch trên đây, điêu khắc lông mày cũng là phương pháp làm đẹp lông mày an toàn, hiện đại, giúp bạn sở hữu nét ngài gợi cảm, quyến rũ.

Ngày nay, có rất nhiều người chuộng phương pháp làm đẹp này bởi có thể sở hữu cặp chân mày tự nhiên như thật. Tuy nhiên, lại có rất nhiều cơ sở điêu khắc chân mày mở ra nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn. Do đó bạn phải sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lông mày uy tín, được cấp phép hoạt động để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý!

Chúc các bạn thành công!

Tag :