Bật mí cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt siêu hot

Cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt – Không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng mũi cao và thon gọn ngay từ đầu. Đặc biệt là người châu Á vốn sở hữu dáng mũi thấp và không mấy thon gọn, thậm chí còn có phần hơi thô. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt siêu hot mà trekhoedep.info chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:
Thực hư cách nâng mũi bằng bột mì của hotgirl Đài Loan
Tung ảnh sau nâng mũi 9x bị vu buôn bán vốn tự có
Cực sốc với cách trang điểm nâng mũi bằng dĩa

Cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt thanh thoát hơn

cach-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet (1)

Bạn có biết bí kíp trang điểm cho cô nàng mũi tẹt không?

Khi sở hữu chiếc mũi tẹt, bạn sẽ không hợp với kiểu trang điểm đậm, bởi càng trang điểm đậm thì các khuyết điểm của bạn lộ ra sẽ càng nhiều, thậm chí lối trang điểm này có thể khiến bạn trông hơi “quê”. Chính vì vậy, trekhoedep.info khuyên bạn chỉ nên trang điểm tự nhiên, thanh thoát mà thôi.

Trong cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt, phần khó nhất là cách đánh highlight cho mũi và mặt bằng phấn thay vì dùng kem thông thường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới phần cánh mũi, nếu cánh mũi to và thô thì bạn nên sử dụng phấn tối màu đánh dọc hai bên cánh mũi. Cụ thể cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt được tiến hành như sau:

cach-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet (2)

Sử dụng phấn tạo khối là bước quan trọng nhất trong cách trang điểm

Bước 1: Phủ một lớp mỏng phấn nền màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2: Thoa một lớp phấn nền nhạt nhất ở vùng chữ T, tránh vùng đầu mũi.

Bước 3: Dùng hai ngón tay xoa phấn sậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Bước 4: Sử dụng cọ cỡ vừa đánh phấn sáng hơn tại vùng chữ T, chú ý tránh đánh phấn trắng tại đầu mũi bởi nó sẽ khiến mũi bạn bị to ra.

Bước 5: Dùng cọ cỡ nhỏ để xoa mờ đường giáp ranh giữa hai màu phấn để chúng không hiện rõ ranh giới.

Bước 6: Cuối cùng nếu đầu mũi vẫn to, bạn nên sử dụng chổi hoặc miếng bọt biển để quét thêm phấn tối màu ở hai bên cánh mũi.

cach-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet (1)

Cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt giúp che đi khuyết điểm hiệu quả

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt siêu hot trong thời điểm hiện nay, hi vọng sẽ giúp các bạn gái trở nên dễ thương và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, không phải ngày nào bạn cũng có thời gian để trang điểm, không kể đến lớp trang điểm có thể mau trôi hơn, vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các phương pháp phẫu thuật nâng mũi nếu muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn trong thời gian dài nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi tắn!

Tag :