Bật mí cách massage môi đơn giản để có môi hồng mềm mại

Cách massage môi đơn giản, bạn đã biết chưa? Không chỉ giúp tuần hoàn máu, giúp bạn sở hữu sắc môi hồng hào, mềm mại massage môi còn là cách giảm thâm môi, tẩy tế bào chết cho môi một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu đôi môi mềm mại tự nhiên như cánh hoa thì hãy khám phá các cách massage môi ngay sau đây nhé!

>>> Phun môi 2 lần màu môi có tự nhiên được không?

>>> Phun môi xong có được đánh răng không?

Massage môi bằng cách mỉm cười và hôn

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây lại chính là cách massage môi đơn giản, được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bạn chỉ cần cố gắng mỉm cười và mím môi thật rộng, giữ như vậy trong ít nhất 5 giây. Sau đó, chu môi làm ra vẻ như muốn hôn ai đó và giữ nguyên tư thế trong thời gian 5 giây. Cố gắng lặp lại động tác khoảng 20 lần mỗi ngày để được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách massage môi này bằng cách hôn trực tiếp người yêu. Nó có hiệu quả vô cùng tuyệt vời, giảm thâm môi và stress đó.

cach-massage-moi-don-gian

Massage môi bằng cách mỉm cười và hôn

Ghi nhớ 7 bước massage môi tại nhà

Cách massage môi này không chỉ đơn giản mà còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da cùng những nếp nhăn quanh môi, giúp bạn mau chóng sở hữu sắc môi tươi tắn:

  • Bước 1: Áp lòng bàn tay vào cằm, dùng đầu ngón tay vuốt vùng da cằm và môi dưới lên phía tai 3 lần.
  • Bước 2: Làm tương tự với vùng da ở môi trên.
  • Bước 3: Dùng đầu ngón tay vuốt vùng da má và mi dưới lên phía thái dương 3 lần.
  • Bước 4: Đặt 2 ngón giữa đè lên nhau và đè lên vùng da nằm giữa môi dưới và cằm. Giữ trong khoảng 5 giây.
  • Bước 5: Đặt 2 ngón giữa ở 2 bên khóe miệng.
  • Bước 6: Làm tương tự với vùng nhân trung – vùng da giữa mũi và môi trên.
  • Bước 7: Lặp lại bài tập ít nhất 1 lần mỗi ngày.

Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện các bước massage môi đơn giản trên đây hàng ngày, đều đặn trong 1 tháng, sau đó có thể giảm xuống 3 lần/tuần bạn sẽ dần thấy được những thay đổi tích cực của đôi môi.

cach-massage-moi-don-gian-1

Bật mí cách massage môi đơn giản để có môi hồng mềm mại

Thực hiện động tác huýt gió

Cách massage môi đơn giản nhất để có được đôi môi căng mọng gợi cảm là chọn 1 giai điệu quen thuộc và huýt gió theo nó trong 3-5 phút mỗi ngày. Hãy nhớ rằng bạn càng huýt gió càng mạnh càng tốt. Hệ thống cơ môi sẽ phát triển và chống lại tất cả các nếp nhăn môi má, giúp bạn mau chóng lấy lại sự tự tin.

cach-massage-moi-don-gian-2

Bí quyết sở hữu đôi môi đẹp bền lâu

Tuyệt chiêu sở hữu sắc môi tươi tắn, đẹp bền lâu

Các cách massege môi đơn giản trên đây tuy có mang lại hiệu quả nhất định nhưng khó có thể cải thiện sắc tố môi thâm. Nếu muốn mau chóng sở hữu sắc môi gợi cảm, quyến rũ, đẹp bền lâu, bạn hãy tham khảo ngay phương pháp phun môi miracle lip liner. Kỹ thuật phun môi sử dụng máy phun công nghệ Nano vi hạt tác động thấm sâu vào trong từng lớp tế bào môi giúp môi không chỉ lên màu chuẩn nhất, đẹp nhất mà còn trở nên bóng mịn hoàn hảo. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn cơ sở phun môi uy tín, chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

Tag :