Các phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ hiện nay

Tẩy lông vùng kín phụ nữ là trào lưu làm đẹp được rất nhiều người theo đuổi. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp triệt lông vùng kín cũng ngày một nhiều, phong phú và đa dạng hơn. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp tẩy lông vùng kín cho phụ nữ phổ biến nhất hiện nay.

tay-long-vung-kin-phu-nu-1

 

Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng các nguyên liệu tự nhiên

 

tay-long-vung-kin-phu-nu-2

Tẩy lông vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên

 

Phong trào sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên để chăm sóc da, tẩy tế bào chết cho da, dưỡng tóc, triệt lông,… Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng các nguyên liệu tự nhiên cũng là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người yêu thích. Với phương pháp này, bạn có thể tẩy lông một cách nhanh chóng và an toàn cho da.

 

Có rất nhiều công thức tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng nguyên liệu tự nhiên khác nhau mà bạn gái có thể sử dụng. Tùy theo yêu cầu cũng như đặc điểm da của từng người mà lựa chọn công thức triệt lông thích hợp nhất cho mình. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp đường, chanh và mật ong, trộn đều và đun nóng chảy để tạo thành sáp triệt lông. Bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu khác như bột nghệ, cà chua, sáp ong, chanh tươi,…

 

Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng cách tỉa lông hoặc cạo lông

 

tay-long-vung-kin-phu-nu-3

Tẩy lông vùng kín bằng việc sử dụng dao cạo

 

Để triệt lông vùng kín, ngoài phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên bạn có thể dùng kéo để tỉa lông hoặc dùng dao cạo để cạo lông. Đây đều là những phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ nhanh chóng và hiệu quả. Đôi khi bạn muốn mặc những bộ bikini gợi cảm nhưng lại bị ngăn trở bởi lông vùng kín lộ ra ngoài thì bạn có thể dùng cách tỉa lông. Phương pháp này giúp bạn dọn dẹp “rừng rậm” của mình mà không cần phải loại bỏ hoàn toàn.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách cạo lông vùng kín. Đây là phương pháp tẩy lông vùng kín phụ nữ đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì đối với phụ nữ. Với phương pháp này, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các sợi lông trên bề mặt da. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dao cạo để tạo hình gợi cảm cho lông vùng kín của mình, làm tăng thêm nét quyến rũ của bạn.

 

Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng kem tẩy lông

 

Kem tẩy lông là một sản phẩm hiện đại giúp bạn loại bỏ lông vùng kín nhanh chóng mà không gây đau rát. Đây là cách tẩy lông vùng kín phụ nữ rất đơn giản cho chị em phụ nữ. Bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm kem tẩy lông trong các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng và tiện dụng. Đây cũng là một trong những cách triệt lông vùng kín được nhiều người yêu thích.

 

tay-long-vung-kin-phu-nu-4

Tẩy lông vùng kín bằng kem tẩy lông

 

Tuy nhiên với phương pháp sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín hay kem tẩy lông cũng đều sẽ có những hạn chế nhất định. Nó có thể gây nguy hại cho làn da của bạn. Chính vì vậy khi sử dụng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn được ghi trên bao bì. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thử phản ứng của kem tẩy lông trước khi bôi lên vùng kín của mình, tránh trường hợp kích ứng da để lại hậu quả không thể vãn hồi.

 

Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng cách wax lông

 

Wax lông là một trong những phương pháp triệt lông nói chung và tẩy lông vùng kín phụ nữ nói riêng rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này có thể loại bỏ tận gốc các sợi lông trên da và tẩy tế bào chết cho da. Các công thức được sử dụng cho phương pháp này cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự chế biến sáp wax lông bằng nguyên liệu thiên nhiên tại nhà. Cách này giúp bạn triệt lông an toàn hơn.

 

Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm được bán sẵn trên thị trường. Hiện nay sản phẩm waxing được bán rộng rãi bao gồm sáp waxing nóng và miếng dán wax lông. Với sáp wax lông, bạn chỉ cần đun nóng chảy là có thể sử dụng. Còn với miếng dán wax lông bạn hoàn toàn có thể dùng trực tiếp, các bước tiến hành cũng đơn giản hơn rất nhiều.