Các dạng kem tẩy lông cho nam thông dụng nhất hiện nay

Kem tẩy lông cho nam là một trong những sản phẩm tẩy lông rất được đấng mày râu đặc biệt quan tâm và yêu thích. Dòng sản phẩm này xuất hiện đáp ứng nhu cầu triệt lông và làm đẹp của nam giới. Dưới đây là các dạng kem tẩy lông cho nam thông dụng nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên tìm hiểu.

 

 

Dòng sản phẩm kem cạo lông, kem cạo râu cho nam giới

 

kem-tay-long-cho-nam-1

Kem cạo râu dành riêng cho nam giới

 

Kem cạo lông, kem cạo râu là một trong những dạng sản phẩm kem tẩy lông cho nam thông dụng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình cạo lông, cạo râu của các quý ông được dễ dàng và an toàn hơn. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu bức thiết hàng ngày của nam giới, giúp họ làm đẹp và khẳng định nét điển trai của mình.

 

Đối với các quý ông, cạo râu từ lâu đã trở thành hoạt động hàng ngày của mỗi người. Hoạt động này cũng cần thiết và thường xuyên giống như việc bạn rửa mặt hàng ngày khi vừa ngủ dậy vậy. Bởi vì râu của nam giới phát triển rất mạnh, do đó bạn chỉ cần cạo hôm trước hôm sau râu sẽ lại bắt đầu nhú ra. Để đảm bảo khuôn mặt luôn nhẵn mịn, nam giới rất chú trọng đến việc cạo râu hàng ngày của mình. Để hỗ trợ cho quá trình cạo râu được thuận lợi và an toàn, việc sử dụng kem cạo râu là không thể thiếu.

 

Dòng sản phẩm kem tẩy lông cho nam có dạng kem

 

kem-tay-long-cho-nam-2

Kem tẩy lông mặt cho nam dạng kem

 

Trong số các dòng sản phẩm kem tẩy lông cho nam thì kem tẩy lông có dạng kem rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Dòng sản phẩm này có dạng kem, có thể trực tiếp bôi lên da để tẩy lông. Dưới tác động mạnh của kem tẩy lông, các sợi lông trên da sẽ nhanh chóng yếu dần và rụng đi. Đây là phương pháp triệt lông vô cùng đơn giản và nhanh chóng, rất phù hợp với đại bộ phận nam giới yêu thích sự đơn giản và tiết kiệm thời gian.

 

Cách triệt lông bằng dạng kem tẩy lông này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng da cần tẩy lông và tẩy tế bào chết ở trên da. Sau đó thoa đều kem tẩy lông lên trên bề mặt da. Để kem tẩy trên da khoảng 3 – 4 phút tùy vào cách sử dụng của từng loại kem cụ thể. Sau đó bạn dùng bông gòn hoặc thìa gỗ cạo hết lớp kem trên da. Các sợi lông bị rụng cũng theo đó mà bị loại bỏ. Vệ sinh thật sạch vùng da vừa triệt lông và thoa kem dưỡng ẩm lên trên da.

 

Dòng sản phẩm kem tẩy lông cho nam có dạng sáp

 

kem-tay-long-cho-nam-3

Kem tẩy lông cho nam dạng sáp

 

Kem tẩy lông cho nam dạng sáp hay còn gọi là dạng gel là một trong các dòng sản phẩm kem tẩy lông, kem wax lông rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này có nhiều nhãn hiệu khác nhau, dành cho nam và nữ được nhiều người yêu thích. Đây cũng là sản phẩm tẩy lông ra đời thay thế cho việc làm sáp wax lông tại nhà tỉ mỉ, mất nhiều thời gian khiến các quý ông e ngại. Với sáp tẩy lông, bạn có thể loại sạch lông trên da nhanh chóng và hiệu quả.

 

Cách tiến hành wax lông bằng kem tẩy lông cho nam dạng sáp rất đơn giản. Trước tiên bạn đun nóng chảy sáp wax lông rồi bắc ra bếp để nguội. Trong khi đợi sáp nguội thì bạn vệ sinh thật sạch vùng da cần triệt lông và tẩy tế bào chết ở trên da. Kiểm tra nhiệt độ thích hợp của sáp. Bôi đều sáp tẩy lông lên trên bề mặt da và đặt miếng vải mỏng hoặc giấy wax lông lên trên, miết đều tay nhằm tăng độ kết dính.

kem-tay-long-cho-nam-4

Để sáp ở trên da trong thời gian tùy theo yêu cầu của từng loại kem wax lông cụ thể. Sau đó bạn lột miếng vải ngược với chiều lông mọc. Dùng nước lạnh rửa sạch vùng da vừa triệt lông và lau khô và thoa kem dưỡng ẩm lên trên bề mặt da. Phương pháp này rất nhanh chóng, đơn giản và có hiệu quả tương đối cao. Tuy nhiên khi tẩy lông bạn cũng cần phải lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi wax lông để đảm bảo an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa việc làm tổn thương cho da.