Bọc răng sứ có đau không? – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bọc răng sứ có đau không? – Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đạt hiệu quả cao và rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những người chưa thực sự tin tưởng về chất lượng của dịch vụ này khi mà có quá nhiều công nghệ bọc răng sứ ở các nha khoa thẩm mỹ.

 

  1. Bọc răng sứ có đau không?

  2. boc-rang-su-co-dau-khong-1

    Labor răng sứ CAD/CAM

Bọc răng sứ là giải pháp phục răng sử dụng mão sứ thiết kế và chế tạo bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo kích thước vừa vặn với phần cùi răng đã mài trên cung hàm.

Cho tới nay, bọc răng sứ bị đau không còn là vấn đề đáng lo ngại. Bởi với hệ thống công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

boc-rang-su-co-dau-khong-2

Khách hàng hài lòng khi bọc răng sứ tại Xuân Hương

Tuy nhiên, vấn đề khiến khách hàng lo lắng nhiều nhất chính là có quá nhiều cái tên công nghệ bọc răng sứ xuất hiện trong ngành, họ không nắm được đâu mới là công nghệ tốt nhất.

boc-rang-su-co-dau-khong-3

Công nghệ bọc răng sứ CAD/CAM 3D

Thực tế, tất cả các công nghệ bọc răng sứ hiện nay đều áp dụng hệ thống máy chụp CAD/CAM để lấy dấu răng, thiết kế và chế tạo mão răng sứ phù hợp với mỗi khách hàng. Như vậy, vấn đề bọc răng sứ có đau không phụ thuộc lớn vào kỹ thuật của bác sĩ hoặc thói quen chăm sóc răng của khách hàng sau khi bọc sứ.

  1. Nguyên nhân và cách khắc phục bọc răng sứ bị đau

Kỹ thuật bọc răng sứ rất an toàn và không hề gây đau đớn, khách hàng chỉ cảm thấy ê buốt nhẹ trong thời gian đầu. Nhưng nếu tình trạng đau răng sứ kéo dài, nguyên nhân chỉ có thể là:

– Thói quen chăm sóc răng sau khi bọc sứ không đúng

boc-rang-su-co-dau-khong-4

Vệ sinh răng bọc sứ

Thói quen chăm sóc răng bao gồm: cách lựa chọn thực phẩm, cách vệ sinh răng miệng và thói quen tái khám định kỳ.

Nếu răng sứ bị đau, rất có thể bệnh nhân đã vệ sinh răng không cẩn thận, sử dụng bàn chải quá cứng, có thói quen sử dụng tăm xỉa răng có thể làm tổn thương nướu, gây đau răng.

boc-rang-su-co-dau-khong-5

Thói quen dùng tăm xỉa răng

Khi lựa chọn thực phẩm trong thời kỳ bọc răng sứ, nếu bệnh nhân ăn uống không điều độ, thường xuyên sử dụng lực cắn xé thức ăn sẽ khiến răng có nguy cơ lung lay dù răng sứ có bền khá cao. Việc sử dụng các loại đồ uống quá nóng hay quá lạnh cũng có thể khiến răng sứ bị đau.

boc-rang-su-co-dau-khong-6

Thức uống chứa chất kích thích làm hỏng răng

Các chuyên gia và bác sĩ đều khuyên răng chúng ta đều nên đi khám răng định kỳ từ 3 – 6 tháng/ lần. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lại chủ quan vì thế mà không phát hiện và điều trị kịp thời các biến chứng gây đau khiến tình trạng cứ kéo dài.

– Kỹ thuật bọc răng sứ của nha sĩ không chuẩn

Bọc răng sứ là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật chuẩn bởi nếu không cẩn thận sẽ làm mão răng sứ bị lệch chạm vào mô nướu, gây cảm giác đau kéo dài, khó chịu cho bệnh nhân.

boc-rang-su-co-dau-khong-7

Bọc răng sứ bị đau

Cách khắc phục duy nhất là bệnh nhân nên đến các cơ sở thẩm mỹ nha khoa uy tín để kiểm tra và có phương hướng điều trị răng sứ bị đau kịp thời.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ bọc răng sứ được đa số khách tin cậy bởi cung cách tiếp đón, phục vụ, tư vấn và điều trị tận tình, chu đáo và hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

boc-rang-su-co-dau-khong-8

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ răng

Bạn muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng?

>> Xem ngay: Phương pháp thẩm mỹ răng sứ hiệu quả nhanh chóng để sở hữu hàm răng và nụ cười hoàn hảo.

Chúc các bạn luôn tự tin với nụ cười hoàn hảo của mình!

Nguồn: http://trekhoedep.info

 

 

 

Tag :