Cảnh báo những biến chứng sau khi điêu khắc lông mày

Biến chứng sau khi điêu khắc lông mày là lo lắng của nhiều chị em hiện nay. Vẫn biết kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại mang đến cho phái đẹp nét ngài thanh thoát, hài hòa, khắc phục khuyết điểm từ cặp chân mày thưa thớt, kém sắc. Nhưng liệu điêu khắc lông mày có biến chứng hay ảnh hưởng gì không?

>>> Bắt nhịp xu hướng điêu khắc lông mày Hàn Quốc ở giới trẻ

>>> Điêu khắc lông mày có những tên gọi nào?

bien-chung-sau-khi-dieu-khac-long-may

Cảnh báo những biến chứng sau khi điêu khắc lông mày

Đôi nét về điêu khắc lông mày

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, điêu khắc lông mày đang trở thành phương pháp thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất ngày nay. Chuyên gia sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày, giúp phái đẹp khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, kém sắc; Đồng thời, cải thiện đường nét trên gương mặt hài hòa, thanh thoát và quyến rũ hơn.

bien-chung-sau-khi-dieu-khac-long-may-2

Đôi nét về điêu khắc lông mày

Biến chứng sau khi điêu khắc lông mày

Biến chứng sau khi điêu khắc lông mày là hiện tượng thường xảy ra khi bạn làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng. Vì muốn hút khách nên các cơ sở này thường hạ giá thành làm đẹp xuống mức tối đa. Tuy nhiên, chi phí làm đẹp rẻ đồng nghĩa với việc kết quả thẩm mỹ không đảm bảo. Khách hàng sẽ phải đối mặt với những mối hiểm họa hết sức khôn lường.

  • Nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng lông mày

Biến chứng sau khi điêu khắc lông mày đầu tiên phải kể đến đó là nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng lông mày. Thường tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không được cấp hép hoạt động, dụng cụ thẩm mỹ không được tiệt trùng, dẫn đến khả năng lây nhiễm một số bệnh ngoài da, sưng tấy, chảy máu, nổi mụn thậm chí là cảm giác ngứa rát.

  • Khả năng tróc da, thành sẹo

Nếu bạn lạm dụng việc xăm lông mày nhiều lần trong 1 thời gian ngắn hoặc không may điêu khắc lông mày tại cơ sở kém chất lượng, tay nghề của nhân viên còn non kém thì khả năng lông mày bị bong tróc thậm chí hình thành sẹo lồi, sẹo lõm gây mất thẩm mỹ là rất cao. Đây cũng chính là biến chứng sau khi điêu khắc lông mày thường thấy bạn cần đặc biệt lưu ý.

bien-chung-sau-khi-dieu-khac-long-may-1

Kinh hoàng biến chứng sau khi điêu khắc lông mày

Cách phòng tránh biến chứng khi điêu khắc lông mày

Vậy, phải làm sao để phòng tránh những biến chứng sau khi điêu khắc lông mày? Theo các chuyên gia, nếu muốn sở hữu cặp chân mày sau điêu khắc như ý, bạn hãy lưu tâm đến những vấn đề sau:

  • Lựa chọn cơ sở điêu khắc lông mày an toàn, uy tín để làm đẹp.
  • Tuân thủ nghiêm túc những hướng dẫn của chuyên gia sau khi điêu khắc lông mày.
  • Không nên điêu khắc quá nhiều lần lông mày trong khoảng thời gian ngắn. Hãy lắng nghe thật kỹ lời khuyên của chuyên viên nhé!

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày điêu khắc đẹp như ý!