Lấy lại tự tin với 4 cách wax lông mép độc đáo

Wax lông mép là phương pháp triệt ria mép được rất nhiều người sử dụng. Với phương pháp này, bạn có thể đánh bay ria mép vướng bận ở trên da, lấy lại tự tin vốn có. Hiện nay có rất nhiều công thức wax ria mép khác nhau, trong đó nổi bật phải kể đến 4 phương pháp wax lông mép độc đáo dưới đây.

Phương pháp wax lông mép bằng bộ dụng cụ smooth legs

wax-long-mep-1

Phương pháp wax lông mép bằng bộ dụng cụ smooth legs

Cùng với sự phát triển của các sản phẩm triệt lông, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm tẩy lông, wax lông khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng. Trong số các sản phẩm wax lông, wax ria mép thì bộ dụng cụ wax lông smooth legs được khá nhiều người sử dụng. Đây là bộ sản phẩm sử dụng trực tiếp mà không cần dùng sáp wax lông, rất tiện dụng cho các bạn nữ.

Bộ dụng cụ wax lông smooth legs có thể được sử dụng cho nhiều vùng da khác nhau như chân, tay, nách, vùng bụng, lưng, lông mày, mép. Với bộ dụng cụ này, bạn có thể wax lông mép một cách nhanh chóng và hiệu quả tại nhà mà không gây đau đớn. Thiết kế trong mỗi miếng wax lông đều có các tinh thể siêu mịn giúp bạn lấy đi các sợi lông và tế bào chết ở trên da nhanh chóng.

Cách wax lông mép tiện dụng bằng miếng dán wax lông

wax-long-mep-2

Phương pháp wax lông mép bằng miếng dán wax lông

Miếng dán wax lông là một sản phẩm triệt lông được nhiều người yêu thích. Sản phẩm này rất tiện dụng, có bôi sẵn sáp wax lông lên trên bề mặt miếng dán và cũng không cần đun nóng như đối với một số gel wax lông trên thị trường. Chính vì vậy số người sử dụng miếng dán wax lông ngày càng phổ biến. Với miếng sản phẩm này, bạn có thể tiến hành wax ria mép một cách nhanh chóng, tiện dụng và dễ dàng.

Miếng dán wax lông sử dụng rất đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần cho miếng dán vào giữa hai lòng bàn tay rồi chà xát đến khi miếng dán nóng lên. Tách miếng dán ra làm đôi rồi dùng miếng dán đó dán lên vùng da cần wax lông mép đã được vệ sinh và tẩy tế bào da chết. Mỗi miếng dán có thể sử dụng 3 – 4 lần nên đảm bảo sử dụng hiệu quả toàn bộ sáp wax lông có trên miếng dán. Sau thời gian quy định bạn bóc miếng dán ngược chiều lông mọc, vệ sinh da và thoa kem dưỡng ẩm lên trên.

Phương pháp wax ria mép bằng sáp ong

wax-long-mep-3

Phương pháp wax lông mép bằng sáp ong

Sáp ong là nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong đông y và trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn có thể sử dụng sáp ong để tiến hành triệt lông trên da rất an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tẩy lông độc đáo được nhiều người yêu thích. Với tư cách là môi trường sống tinh khiết nhất trên thế giới, có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, sáp ong đặc biệt an toàn cho da, đồng thời cũng là nguyên liệu chăm sóc da rất hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng sáp ong để làm sáp wax lông bằng cách cho sáp ong vào nồi và đung nóng chảy, sau đó bắc ra bếp và để nguội. Vệ sinh thật sạch vùng da cần wax lông mép và tẩy tế bào chết ở trên da. Tiếp đến bạn bôi đều sáp ong lỏng lên trên bề mặt da rồi đặt miếng vải mỏng lên trên và miết đều tay. Để sáp ong trên da khoảng 15 – 20 phút rồi lột miếng vải ngược theo chiều lông mọc. Dùng nước sạch vệ sinh da và thoa kem dưỡng ẩm lên trên.

wax-long-mep-4

Phương pháp wax lông mép tại nhà bằng đường chưng

wax-long-mep-5

Phương pháp wax lông mép bằng đường chưng

Để tiến hành wax lông mép, bạn có thể sử dụng công thức wax lông bằng đường chưng. Đây là phương pháp triệt lông rất phổ biến. Với phương pháp này, bạn cần sử dụng đường, nước cốt chanh và muối để chế biến hỗn hợp wax lông. Trộn đều ba nguyên liệu trên với nhau cho vào chiếc nồi nhỏ và bắc lên bếp đun tới khi nóng chảy, hỗn hợp chuyển sang màu mật nâu vàng giống màu mật ong thì bắc ra để nguội.

Trong thời gian đợi hỗn hợp nguội bạn tiến hành vệ sinh da và tẩy tế bào chết ở trên da. Kiểm tra độ nóng của hỗn hợp, nếu hỗn hợp đạt độ nóng thích hợp không làm bỏng da cũng không quá nguội thì bôi đều lên trên da. Đặt miếng vải mỏng lên trên da và miết đều tay cho hỗn hợp dính chặt vào da và miếng vải. Đợi 15 phút sau bạn lột miếng vải ngược với chiều lông mọc. Dùng nước lạnh rửa sạch da và thoa kem dưỡng ẩm lên trên.