Tư vấn giải đáp: Phun môi nano giữ được bao lâu?

Hỏi: Phun môi nano giữ được bao lâu? Xin chào chuyên mục tư vấn của Trekhoedep. Tôi tên là Trần Mỹ Thanh Hà, 28 tuổi. Tôi đã từng phun môi nhưng màu môi không như ý, lại chỉ để được 1 năm đã gần như bay hết màu rồi. Giờ bạn bè tôi khuyên thử phun môi Nano được lâu. Tôi cũng chưa biết về phương pháp này cho lắm. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hà – Vĩnh Phúc)

>>>Tư vấn giải đáp: Phun môi nano ở đâu đẹp an toàn?

Phun môi nano giữ được bao lâu

Phun môi nano giữ được bao lâu?

Trả lời phun môi nano giữ được bao lâu

Thân chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trekhoedep.info. Về câu hỏi phun môi nano giữ được bao lâu, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

 

Phun môi Nano có gì ưu việt?

Nhắc đến một phương pháp phun môi hiện đại nhất, trẻ trung nhất, lại cho kết quả phun môi bền lâu nhất không thể không nhắc đến công nghệ phun môi Nano hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khác với các phương pháp phun môi truyền thống thường gây nên cảm giác đau rát và khó chịu thì phun môi Nano với các tinh thể hạt Nano nguyên chất cho bạn gái đôi môi tươi tắn và đầy sức hút. Không những vậy, kỹ thuật phun môi chỉ tác động lên phần thượng bì môi nên hạn chế khả năng gây đau, gây sưng trong suốt quá trình phun môi.

Phun môi nano giữ được bao lâu 1

Phun môi nano cho bạn làn môi tươi tắn căng mọng

Vậy phun môi Nano giữ được bao lâu?

Phun môi nano giữ được bao lâu điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cho chị!

  • Chế độ chăm sóc sau phun môi Nano

Điều này thông thường là chế độ chăm nom sau 1-2 tháng sau phun xăm môi. Đây là thời khắc để môi lên màu đẹp và cần một chế độ chăm nom, ăn uống hợp lý để môi lên màu đẹp. Do đó, nếu chị em nào kỹ thì màu mực môi lên đẹp và sẽ rất lâu phai sau Đó. Thường ngày là trên 3 năm mà vẫn nhìn thấy môi chị em rất là hồng hào. Cho nên 4-6 năm là câu trả lời cho nghi vấn xăm phun môi nano giữ màu được bao lâu.

  • Chất liệu mực phun xăm

Trên thực tế có rất nhiều các cơ sở sử dụng những chất liệu mực kém chất lượng, không đảm bảo dẫn đến mực phun xăm môi nhanh chóng bị phai màu, nhạt dần theo thời gian và ko đạt thời kì cam kết. Nên lựa chọn cơ sở sử dụng chất liệu mực xăm cao cấp, nhập khẩu chính hãng có tem bảo hành.

  • Tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ

Tay nghề của công nghệ viên phun môi cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới khoảng thời kì tồn tại của màu phun môi. Có những kỹ thuật viên tay nghề kém, thì việc phun môi ko vào sâu trong lớp biểu bì của da là chuyện bình thường. Việc này sẽ làm cho màu môi nhanh phai hơn.

Phun môi nano giữ được bao lâu 2

Phun môi nano cho sắc môi tươi tắn đẹp tự nhiên

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc phun môi nano giữ được bao lâu cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ viện tốt, uy tín chất lượng, đảm bảo đôi môi luôn tươi tắn khỏe mạnh và giữ được lâu nhất!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Tag :