Xu hướng trang điểm mắt xanh dương nổi nhất hiện nay

Trang điểm mắt xanh dương đang là xu hướng make up không chỉ tạo được nét sexy, ngọt ngào mà còn giúp đôi mắt thêm sâu, quyến rũ đến ngạt thở. Thử trải nghiệm cách trang điểm mắt xanh dương nổi bật nhất hiện nay để có một diện mạo hoàn toàn mới trong mùa hè này nhé!

>> Cách trang điểm má hồng say rượu của hotgirl Việt

>> Đồ trang điểm thời xưa như thế nào?

 

trang-diem-mat-xanh-duong-1

Bạn có thể giảm nhiệt mùa hè bằng cách trang điểm mắt xanh dương nhẹ nhàng, nữ tính

Cách trang điểm mắt xanh dương nhẹ nhàng, nữ tính

Bạn có thể giảm nhiệt mùa hè bằng cách trang điểm mắt xanh dương nhẹ nhàng, nữ tính. Trước tiên, hãy đánh toàn bộ mắt bằng một lớp phấn bóng màu cam nhạt. Dùng cọ đánh thêm một lớp xanh lá nhạt ngay phía trên đường bóng mắt màu xanh dương. Tiếp đó, bạn hãy dùng dùng kẻ mắt màu xanh dương kẻ thật mảnh sát chân mi trên, khi đến gần đuôi mắt thì đánh hất lên trên. Ở viền mí mắt dưới, bạn hãy kẻ một đường bóng mắt mảnh màu cam đồng.

 

Bước tiếp theo, bạn nên dùng cọ mắt cỡ bé nhất để kẻ viền mi trên và mi dưới cho đôi mắt sắc nét hơn. Khi đánh phấn má, bạn có thể chọn màu cam hồng đánh từ điểm cao nhất của gò má khi mỉm cười và hất xéo về phía mang tai. Với đôi môi, bạn chỉ nên đánh nhẹ nhàng với màu son nhạt, tô thêm một lớp son nước màu be hồng để đôi môi thêm gợi cảm nhé!

 

 

Cách trang điểm mắt xanh dương dự tiệc đêm

Bạn có hâm mộ vẻ đẹp của chim công không? Với phong cách trang điểm mắt xanh dương dự tiệc đêm sau đây, bạn có thể hóa thân thành nàng công xinh đẹp, quyến rũ và vô cùng nổi bật. Thực hiện phong cách trang điểm này không khó, trước tiên, bạn cần chuẩn bị phấn mắt xanh dương màu đậm, phấn mắt xanh dương màu nhạt hơn, bút nước kẻ viền mắt màu đen, lông mi giả và mascara.

 

Hãy bắt đầu cách trang điểm này bằng loại phấn mắt màu xanh dương đậm ở ½ bọng mắt trên, đánh dậm, mịn và rõ nét như trong hình. Ở mí dưới, bạn lấy phấn mắt màu xanh nhạt hơn, tán đều ở bọng mắt dưới và hơi chếch lên ở phía đuôi mắt. Dùng bút kẻ đường viền mắt màu đen, kẻ đường đậm, sắc ét ôm sát chân mi trên và mi dưới. Khi kéo về cuối mắt, bạn cần vẽ chếch ngược lên hướng mang tai để tạo vẻ sắc sảo, ấn tượng cho đôi mắt.

 

trang-diem-mat-xanh-duong-3

Phong cách trang điểm này cũng thích hợp với tiệc đêm

 

Cách trang điểm mắt xanh dương ngược

Nếu đã chán ngấy phong cách trang điểm mắt xanh dương thông thường, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách trang điểm mắt ngược như sau:

 

trang-diem-mat-xanh-duong-4

Cách trang điểm mắt xanh dương ngược

 

  • Tán một lớp phấn mắt màu hồng đào có ánh nhũ lên phần bọng mắt trên. Càng gần về mí mắt càng tô đậm hơn.
  • Dùng bút kẻ mắt nước màu đen, kẻ dọc theo đường viền mí mắt trên, kéo dài đến cuối mắt thì chếch lên để tạo hình đôi cánh.
  • Ở bọng mắt dưới, bạn dùng phấn mắt màu xanh dương tán đậm và sắc nét. Cuối đuôi mắt nên chếch về hướng thái dương và nối liền với đường kẻ viền mắt màu đen ở mí trên. Bạn cần nối hai đường mí mắt này sao cho chúng nối liền thành hình chữ V.
  • Dùng phấn má hồng cam tán lên phần cao nhất của gò má khi cười. Màu son môi hồng nhẹ nhàng, màu nude hoặc cam đào sẽ thích hợp với phong cách trang điểm này hơn. Bạn có thể tô thêm một lớp son bóng cho đôi môi thêm gợi cảm, quyến rũ.

 

trang-diem-mat-xanh-duong-5

Trang điểm mắt xanh dương đính đá thích hợp với bạn gái cá tính, mạnh mẽ.

 

Cách trang điểm mắt xanh dương đính đá

Những bạn gái yêu thích phong cách nổi loạn, cá tính có thể lựa chọn bí quyết trang điểm mắt xanh dương đính đá. Bạn cần dùng phấn mắt màu xanh dương tán đậm và đều ở bọng mắt trên. Ở khóa mắt, bạn cũng tán rộng loại phấn này để tạo hình hạnh nhân nhé! Tiếp đó, dùng chì kẻ mắt đen kẻ một đường sắc nét gần sát chân mi trên và hơi cong ở phía đuôi. Chuốt mascara và đính thêm đá xanh ở khóe mắt và đuôi mắt như trong hình nhé! Với cách trang điểm này, bạn sẽ thu hút sự chú ý đến đôi mắt, do vậy, với môi, lông mày và gò má, hãy trang điểm thật nhẹ nhàng sẽ tạo nên một chỉnh thể hài hòa.