Độc chiêu trang điểm mắt dạ hội ấn tượng và cuốn hút

Trang điểm mắt dạ hội đòi hỏi phong cách trang điểm đậm để phù hợp với không khí buổi tối. Theo các chuyên gia trang điểm, ánh sáng buổi tối qua ánh đèn sẽ tối hơn nhiều so với ánh sáng tự nhiên ban ngày. Bí quyết trang điểm mắt dạ hội sau đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt gợi cảm, quyến rũ, đầy ấn tượng.

>>> Bí quyết trang điểm mắt với eyeliner hiệu quả nhất

>>> Khám phá tuyệt chiêu trang điểm mắt kim tuyến quyến rũ, đầy ma lực

Xu hướng trang điểm  mắt dạ hội

  • Trang điểm mắt dạ hội mờ ảo

Trang điểm mắt dạ hội mờ ảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch, thích hợp để đi dự tiệc. Lúc này, phấn mắt màu xanh nhạt hoặc màu bạc lấp lánh sẽ mang đến cho bạn hiệu ứng tốt nhất. Với kiểu trang điểm mắt dạ hội mờ ảo, bạn cần lưu ý không nên đánh phấn mắt ở mi dưới và phải tán thật đều sao cho càng sáng bóng sẽ càng tốt.

Bạn có thể dùng hoặc không dùng eyeliner và mascara đều được nhé. Để khuôn mặt được sáng và nổi bật hơn, bạn cũng có thể đánh 1 chút phấn shimmer lên xương gò má.

trang-diem-mat-da-hoi

Độc chiêu trang điểm mắt dạ hội ấn tượng và cuốn hút

  • Trang điểm mắt dạ hội với kiểu vẽ mắt khói

Trong mùa lễ hội năm nay, bạn đừng chỉ nghĩ đến gam màu xám hoặc gam màu đen để trang điểm cho một đôi mắt khói hoàn hảo. Bạn hãy làm quen với những gam màu đậm hơn và nổi bật hơn như là màu tím, màu vàng kim loại hoặc màu xanh đậm nhé!

Các bước trang điểm mắt dạ hội

Với hướng dẫn này bạn sẽ chăm chút nhiều hơn cho đôi mắt thêm quyến rũ và tạo cho người khác có cảm giác gì đó rất huyền bí.

  • Bước 1: Bước đầu cũng chỉ cần phải phút vệ sinh khuôn mặt bằng sữa rửa mặt, xịt khoáng, hay nước hoa hồng nên bạn hãy coi đó là điều bình thường để khởi động khuôn mặt bắt đầu trang điểm.
  • Bước 2: kẻ đường eyeline mỏng chếch đến đuôi mắt và bắt đầu phấn dặm mắt màu nâu nhạt, dặm hết bầu mắt và đậm nhất ở đuôi mắt để mắt bạn thêm quyến rũ.
  •  Bước 3 +4: Dặm xong phấn mắt bạn kẻ lại đường eyeline mắt mèo nhé! Và cuối cùng là son môi màu nude thật tự nhiên.
trang-diem-mat-da-hoi-1

Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt gợi cảm, quyến rũ

Ngoài các xu hướng trang điểm mắt trên đây, có một bí quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh mà không cần trang điểm đó là phun mí. Đây cũng là dịch vụ làm đẹp được các chị em hết sức ưa chuộng bởi thời gian nhanh chóng, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia sau khi thăm khám tình trạng cụ thể dáng mắt của từng người sẽ sử dụng thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng, tỉ mỉ vẽ từng đường viền mí mảnh, sắc nét, mềm mại, ôm trọn bầu mắt, khiến đôi mắt của bạn trở nên to tròn, sâu thẳm, đẹp cuốn hút.

Kỹ thuật phun mí hiện đại, cho phép chuyên gia kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực nên không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng mắt đẹp như ý.

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng nhé!

 

Tag :