“Lột xác” sau khi trang điểm mắt Ấn Độ

Bạn đã biết cách trang điểm mắt Ấn Độ chưa? Phụ nữ Ấn Độ yêu thích phong cách trang điểm đậm, sắc sảo để làm nổi bật những ưu điểm của gương mặt. Điểm quyết định sự thành công của phong cách make up này chính là trang điểm mắt. Mời bạn tham khảo và áp dụng cách trang điểm mắt Ấn Độ sau đây nhé!

 

>> Học cách trang điểm Hàn Quốc từ các sao

>> Học cách trang điểm giống búp bê cực dễ thương

 

trang-diem-mat-an-do-1

“Lột xác” sau khi trang điểm mắt Ấn Độ

 

Trang điểm mắt Ấn Độ: Kẻ chân mày

Chân mày là một phần quan trọng của khuôn mặt. Người Ấn Độ rất coi trọng hàng lông mày và đôi mắt. Họ thường kẻ lông mày đậm, cong, dài màu đen. Kiểu dáng chân mày của người Ấn Độ trông rất tự nhiên và sinh động. Để trang điểm mắt Ấn độ, trước hết, bạn cần dùng eyebrow liquid, vẽ từ phía đầu mắt trở xuống. Ở phần đường chân mày còn lại, bạn cần vẽ xếch nhẹ lên trên. Sau đó dùng chổi nhỏ tán đều bột lông mày sẽ giúp chúng trông tự nhiên hơn.

 

trang-diem-mat-an-do-2

Bước trang điểm mắt Ấn Độ tiếp theo là dậm cọ vào phấn mắt màu nâu không nhũ vào bọng mắt

 

Trang điểm mắt Ấn Độ: Tán phấn mắt

Bước trang điểm mắt Ấn Độ tiếp theo là dậm cọ vào phấn mắt màu nâu không nhũ rồi tán đều lên phần đuôi mắt. Sau đó tạo một chấm điểm nhỏ, tán đều tới phần đầu mắt. Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu nâu tán đậm nhưng mảnh ở hai mí mắt. Dùng cây cọ tán đều để chúng tự nhiên hơn.

 

Thủ thuật này sẽ giúp đôi mắt trông to và ấn tượng. Tiếp đó, bạn dùng phấn mắt màu xanh da trời tán đều lên bầu mắt. Ở phần cuối mắt, bạn bạn hãy tán thật dài nhé!

 

 

Trang điểm mắt Ấn Độ: Kẻ viền mắt và dán mi

Bước cuối cùng trong trang điểm mắt Ấn độ là vẽ đường viền cho đôi mắt và dán mi giả. Trước tiên, bạn hãy vẽ đường viền cho đầu mắt, nối với đường viền đã vẽ hồi nãy. Bạn nên vẽ đường viền mắt gần sát chân mi chứ không phải đường viền mắt phía dưới để đôi mắt trông to hơn. Ở mí mắt dưới, bạn có thể dùng chì kẻ mắt nước màu đen hoặc màu trắng, vẽ sát chân mi. Cuối cùng, bạn nên dán mi giả, chuốt mascara màu đen 2 lần sẽ giúp hàng mi trông dài và dày hơn.

 

trang-diem-mat-an-do-4

Trang điểm mắt Ấn Độ sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp mặn mà và ấn tượng

 

Màu son hợp với trang điểm mắt Ấn Độ

Với đôi mắt được trang điểm cẩn thận, tỉ mỉ, bạn có thể chọn son môi đỏ. Ngoài ra, son môi màu nâu cũng rất được phụ nữ Ấn Độ ưa chuộng. Đừng quên kẻ đường viền môi sau đó mới tô son môi ở bên trong. Khi đánh phấn má hồng, bạn có thể chọn loại có tone trầm hoặc nâu để tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ và huyền bí như phụ nữ Ấn Độ nhé!

 

Kiểu trang điểm này rất đậm, sắc nét và ấn tượng. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc đêm hoặc những ngày trọng đại. Hãy tham khảo và thực hiện để thay đổi phong cách trang điểm thường ngày của bạn nhé!