Trang điểm cô dâu mắt xếch, bạn đã biết chưa?

Trang điểm cô dâu mắt xếch, bạn đã biết chưa? Đôi mắt nhỏ và hơi xếch sẽ khiến khuôn mặt kém xinh đẹp và dữ dằn. Nhất là những bạn gái có khuôn mặt tròn và đôi mắt xếch. Để che giấu khuyết điểm này, các chuyên gia trang điểm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ với bạn bí quyết trang điểm sau.

>> Cách trang điểm ăn gian tuổi, bạn đã biết chưa?

>> Cách trang điểm cô dâu da nhờn mùa hè

Trang điểm cô dâu mắt xếch: Tạo khối highlight

Để che khuyết điểm của làn da và đôi mắt, trước tiên, bạn cần làm sạch da mặt, dưỡng ẩm và thoa kem nền. Hãy thoa kem che khuyết điểm vào những phần da có mụn, vết thâm và quầng thâm. Tạo khối highlight sẽ giúp cho phần sống mũi cân đối, xương quai hàm bớt to, đôi mắt cân đối với khuôn mặt hơn. Cuối cùng, bạn đánh nhẹ một lớp phấn bột cho gương mặt tự nhiên hơn.

trang-diem-co-dau-mat-xech-1

Trang điểm cô dâu mắt xếch, bạn đã biết chưa?

Trang điểm cô dâu mắt xếch: Kẻ lông mày

Lông mày có tác dụng định hình khuôn mặt rất hiệu quả. Do vậy, để khắc phục mắt xếch, cô dâu cần tạo dáng lông mày phù hợp. Trước khi kẻ lông mày, hãy dùng dao cạo loại bỏ những sợi lông mày thừa. Tiếp đó, bạn dùng bột màu nâu nhạt tạo dáng trẻ trung và hiện đại. Khuôn mặt tròn hoặc vuông nên kẻ lông mày cánh cung có độ cong vừa phải ở 2/3 đuôi mày. Khuôn mặt dài và trái xoan có thể kẻ lông mày ngang hoặc lông mày tự nhiên, lông mày đậm kiểu Thái.

trang-diem-co-dau-mat-xech-2

Hướng dẫn kẻ lông mày cho đôi mắt xếch

Trang điểm cô dâu mắt xếch đẹp tự nhiên

Với đôi mắt, bạn có thể dùng một màu phấn nhạt đánh lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, dùng miếng dán mí loại nhỏ để giúp mí mắt to và tròn hơn. Tiếp tục dùng bút kẻ eyeliner hết đuôi mắt, bạn không nên kẻ quá dài để làm đôi mắt bớt xếch. Ở mí mắt dưới, bạn cũng kẻ một đường mỏng sát chân mi nhé! Cô dâu mắt xếch sẽ ấn tượng và xinh đẹp hơn nếu dán thêm mi giả, uốn cong và chuốt mascara.

trang-diem-co-dau-mat-xech-3

Trang điểm cô dâu mắt xếch đẹp tự nhiên

Trang điểm cô dâu mắt xếch: Má và môi

Để hoàn thiện phong cách trang điểm cô dâu mắt xếch này, bạn hãy dùng màu hồng cam nhẹ để đánh má. Màu phấn má này sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng, nữ tính, dịu dàng hơn. Đôi môi đỏ xinh hoặc hồng cam sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu mắt xếch. Hãy kết hợp với búi tóc kiểu trễ hoặc tóc xoăn, tạo kiểu phần mái sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Với cách trang điểm cô dâu mắt xếch trên đây, hy vọng rằng bạn có thể trở thành một cô dâu xinh xắn, đáng yêu và nổi bật trong ngày cưới. Hãy góp ý cho chuyên gia trang điểm và thử nghiệm ngay nhé! Chúc bạn thành công!

Tag :