Tiết lộ tính cách của bạn qua màu son yêu thích

Nhiệt huyết chính là tính từ để miêu tả những nàng thích son coral. Son màu hồng tươi “thì thầm” rằng bạn là một cô gái thân thiện và hướng ngoại. Còn bạn? Cùng khám phá trắc nghiệm tính cách của bạn qua màu son yêu thích sau đây nhé!

>>> Đọc vị tính cách bạn qua vị kem yêu thích

>>> Đồ trang sức yêu thích nói lên tính cách gì ở bạn?

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-1

Son màu đỏ cổ điển biểu trưng cho sự gợi cảm, quyến rũ

Son đỏ cổ điển: Gợi cảm

Nếu bạn yêu thích màu son đỏ cổ điển thì đặc trưng tính cách của bạn chính là sự gợi cảm. Bạn bị hấp dẫn bởi những thứ mang phong cách vintage. Trong bạn luôn cháy bỏng niềm đam mê, tham vọng và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-2

Nhiệt huyết chính là tính từ miêu tả cô gái thích son san hô

Son coral: Nhiệt huyết

Nhiệt huyết chính là tính tử để miêu tả những cô nàng yêu thích son coral (hay son màu san hô). Màu son này tiết lộ bạn là người năng động và tràn đầy sức sống đến mức thiếu kiên nhẫn và dường như không biết đến hai chữ “chờ đợi”. Luôn không ngừng thay đổi, cải thiện và phát triển bản thân chính là đặc điểm thu hút ở bạn. Bạn luôn không ngừng học hỏi và quả thực rất thông minh.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-3

Người yêu thích son đỏ bầm thường táo bạo

Son đỏ bầm: Táo bạo

Chẳng mấy ngạc nhiên khi bạn bè thường hỏi ý kiến của bạn về thời trang. Trực quan và đơn giản, bạn biết cách nói thẳng, nói thật nhưng không làm tổn thương đến người khác. Bạn thích thử thách, bất chấp điều gì có thể xảy ra.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-4

Son màu tươi nói rằng bạn là cô gái thân thiện

Son hồng tươi: Thân thiện

Son màu hồng tươi “thì thầm” rằng bạn là cô gái thân thiện và hướng ngoại. Dù ở bất cứ đâu, bạn đều kết thêm nhiều bạn mới. Bạn thích thú khi được làm mọi thứ theo cách của riêng mình. Với bạn, được tự mình tạo nên những khoảnh khắc tràn đầy màu sắc và bất ngờ cùng những người thân yêu quả là điều tuyệt diệu. Bạn bước vào thế giới với tinh thần vui vẻ, lạc quan. Dường như, không một điều gì bạn có thể bỏ lỡ trong cuộc sống này.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-5

Màu son hồng nhạt là cô gái tiểu thư, dịu dàng

Son hồng nhạt: Tiểu thư

Những nàng yêu thích màu son hồng nhạt có tính cách khá mơ mộng nhưng không hề khó chiều. Là người vui vẻ, hòa đồng, ở bạn luôn toát lên vẻ đẹp của một cô gái trưởng thành, dễ dàng nhìn thấu tâm tư người khác nhưng cũng rất kín đáo, ý nhị.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-6

Cô gái son nude ngọt ngào lôi cuốn

Son nude: Ngọt ngào

Son màu nude nói rằng bạn là cô gái vô cùng ngọt ngào. Tuy trầm tính nhưng bạn cũng dễ hòa nhập với mọi người. Bạn không phải là tuýp người truyền thống. Trái lại, bạn đam mê sự phá cách và vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-7

Màu son cam biểu trưng cho sự ấm áp, nhiệt huyết

Son cam: Ấm áp

Nếu bạn thích son màu cam thì bạn hẳn là một người luôn được bạn bè, người thân tin tưởng, trút bầu tâm sự. Bạn biết cảm thông và tràn đầy cảm xúc. Bạn luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác và dành nhiều kiên nhẫn với họ. Bên cạnh đó, bạn cũng là người nhiệt tình với bạn bè. Tuy nhiên, tập trung nhiều vào thế giới bên ngoài nên bạn có xu hướng đổ lỗi cho ngoại cảnh khi gặp thất bại.

tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-son-yeu-thich-8

Son dưỡng cho thấy bạn yêu chủ nghĩa tự do

Son dưỡng: Chủ nghĩa cá nhân

Nếu bạn chỉ dùng son dưỡng thì bạn là người mang chủ nghĩa cá nhân. Bạn luôn trân trọng và đánh giá cao những thứ tồn tại xung quanh mình. Bạn không thích những hành vi khiếm nhã hay suồng sã. Trên đường đi, bạn không bao giờ tò mò nghiêng ngó vào hiện trường những vụ tai nạn xe cộ, hay không lãng phí thời gian cho hội tám chuyện xung quanh. Thay vào đó, bạn mong muốn tập trung tối đa vào những việc mình thích.

Hy vọng rằng, bài trắc nghiệm tính cách qua màu son yêu thích trên đây đã giúp bạn khám phá phần nào bản thân và những người xung quanh.

Tag :