Tiết lộ cách trang điểm mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Cách trang điểm mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo, bạn đã biết chưa? Cùng lắng nghe chuyên gia tiết lộ cách trang điểm đem lại may mắn cho mình ngay sau đây nhé!

>>> Tiết lộ tính cách của bạn qua màu son yêu thích

>>> Hướng dẫn cách đánh son cherry màu đỏ tươi

Bạch Dương (21/3-20/4)

Là cung hoàng đạo mang yếu tố Hỏa, Bạch Dương được gợi ý nên chọn cách trang điểm mắt màu khói và son môi đỏ truyền thống để mang lại may mắn cho bản thân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Các gam màu như: Xám, màu be, màu tím, đánh khối rõ ràng và mạnh mẽ là cách trang điểm những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu nên lựa chọn.

cach-trang-diem-mang-lai-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-1

Màu tím hứa hẹn là màu trang điểm mang lại may mắn cho Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Vốn được cho là chòm sao luôn chạy theo xu hướng và không ngại trải nghiệm những cách trang điểm mới. Nhưng các chuyên gia chiêm tinh cho rằng Song Tử phù hợp nhất với cách trang điểm với các gam màu tươi tắn trong năm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn yêu thích sự nhẹ nhàng. Chính vì vậy, năm nay, các nàng Cua nên áp dụng cách trang điểm yêu thích với màu son hồng nhẹ nhàng kết hợp với màu mắt xanh. Kiểu trang điểm tự nhiên với lớp nền trong veo cũng vô cùng phù hợp với họ năm 2016.

cach-trang-diem-mang-lai-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-2

Cự Giải nên áp dụng cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử được khuyên nên tập trung vào đôi mắt khi trang điểm và đó cũng là điểm thu hút nhất trên gương mặt của cô nàng Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các màu son trung tính như son nude sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng thuộc cung Xử Nữ. Sự cá tính và mới lạ chính là những trải nghiệm hay ho dành cho những cô nàng luôn chỉn chu và cẩn thận này.

cach-trang-diem-mang-lai-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-3

Son nude mang đến cho Xử Nữ vẻ cá tính, cuốn hút, đầy mới lạ

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên lựa chọn son lòng môi màu hồng, kẻ mắt tự nhiên để thật sự tự tin và tỏa sáng trong năm Bính Thân. Đó là cách trang điểm khiến họ thực sự nổi bật và hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Lối trang điểm đậm, khối rõ nét là kiểu trang điểm phù hợp, đem lại may mắn với Bọ Cạp. Màu mắt lấp lánh cũng khiến các nàng Bọ Cạp trở nên thu hút hơn.

cach-trang-diem-mang-lai-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-4

Lối trang điểm đậm, tạo khối rõ nét cực kỳ phù hợp với cung Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được đánh giá là những chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm. Họ thường xuyên cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất và thực hiện chúng một cách hết sức tỉ mỉ và hoàn hảo. Ngoài ra, họ cũng quan tâm đến thương hiệu và thường sử dụng các nhãn hàng mỹ phẩm tên tuổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chọn son đỏ đậm và má hồng mỗi khi xuất hiện. Những thử nghiêm mới với màu đồng cũng là cách trang điểm mang lại may mắn các nàng nên thử.

cach-trang-diem-mang-lai-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-5

Ma Kết nên chọn son màu đỏ đậm mỗi khi xuất hiện

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn lựa chọn các xu hướng mới và không thể bỏ qua lớp mascara dày. Son môi đậm như rượu chát cũng là lựa chọn hoàn hảo năm 2016 của những cô nàng giảu cảm xúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những màu sắc tươi mới và lạ lẫm là sự trải nghiệm mới và thu hút những nàng Song Ngư lãng mạn. Kiểu trang điểm phóng khoáng lấy ý tưởng từ thiên nhiên sẽ đem lại cho “nàng cá” sự khác biệt và may mắn.

Hy vọng rằng cách trang điểm mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trên đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho phái đẹp trở nên xinh xắn, quyến rũ và thành công!

Tag :