Những cách trang điểm hàng ngày kiểu Hàn Quốc bạn nên biết

Với phong cách trang điểm hàng ngày kiểu Hàn Quốc đơn giản, tự nhiên, các hotgirl Hàn Quốc luôn được chú ý bởi vẻ xinh đẹp, dễ nhìn và thu hút. Hãy rửa mặt thật sạch và thực hiện theo những hướng dẫn trang điểm hàng ngày theo phong cách Hàn Quốc sau đây.

>> Tổng hợp bí quyết xử lý các vấn đề khi trang điểm

>> Cách trang điểm thu hút đàn ông “độc nhất vô nhị”

 

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc

Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng này, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, thoa kem dưỡng ẩm và dùng phấn phủ dạng ướt có 3 chức năng: Che khuyết điểm, kem nền và phấn phủ. Tiếp đó, bạn hãy chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu. Dùng màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi theo chấm trắng đánh dấu trên hình.

nhung-cach-trang-diem-hang-ngay-kieu-han-quoc-ban-nen-biet-1

Những cách trang điểm hàng ngày kiểu Hàn Quốc bạn nên biết

Phong cách trang điểm lạnh lùng kiểu Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn hãy làm sạch da với các sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, các bạn dùng kem BB che đi những vùng khiếm khuyết trên da. Kế đó là dùng phấn hồng. Tiếp đó, đánh phấn highlight tạo sống mũi.

Sử dụng kính áp tròng chuyên dụng và tán màu hồng có nhũ lên khắp vùng bầu mắt. Sau đó, tán đều theo hướng chếch lên trên một chút so với đường viền hai mí mắt. Để tạo ấn tượng đậm chất một cô nàng thành thị lạnh lùng, bạn nên vẽ đuôi mắt dày hơn so với đường viền mắt bằng màu violet. Sử dụng tiếp cho đường viền dưới mắt luôn nhé!

nhung-cach-trang-diem-hang-ngay-kieu-han-quoc-ban-nen-biet-2

Những cô nàng có cá tính mạnh đừng bỏ qua kiểu trang điểm này

Phong cách trang điểm cá tính kiểu Hàn Quốc

Những cô nàng có cá tính mạnh và thích sự khác biệt đừng bỏ qua kiểu trang điểm ấn tượng này. Bạn sẽ trở nên lôi cuốn và bí ẩn trong các buổi tiệc hoặc khi dạo phố. Trước khi trang điểm, bạn cần tạo kiểu tóc gọn gàng. Hãy nhấn mạnh đôi mắt với những màu sắc nổi bật, được tô đậm ở vùng bầu mắt. Màu mắt được chọn sao cho phù hợp với màu trang phục. Đôi khi, bạn có thể kết hợp nhiều màu để được một màu mắt mới. Khéo léo tạo khối hco khuôn mặt và đánh phấn má hồng sẽ giúp bạn có được nét đẹp kiêu sa, ấn tượng hơn.

Sau khi thực hiện những cách trang điểm hàng ngày kiểu Hàn Quốc trên đây, bạn đã nhận thấy sự khác biệt chưa?

Chúc bạn luôn thành công và tự tin trong cuộc sống!

Tag :