Hướng dẫn cách trang điểm dự tiệc đêm

Vào những buổi tiệc đêm, bạn cần trang điểm hơi đậm và nổi bật để trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách trang điểm dự tiệc đêm ấn tượng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

>> Bạn có biết cách trang điểm cho trẻ em?

>> Hướng dẫn cách trang điểm dễ thương như búp bê

huong-dan-cach-trang-diem-du-tiec-dem

Cách trang điểm mắt khói sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt sâu huyền bí

Cách trang điểm mắt khói

Cách trang điểm mắt khói sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Khi trang điểm, bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kẻ mắt bằng chì đen. Sau đó dùng chỉ bạc để kẻ ½ mí mắt trên và 1/3 mí mắt dưới tính từ khóe mắt trở ra. Tán đều chì kẻ mắt bạc trên đường kẻ.

Bước 2: Bạn kẻ nốt 2 đường viền mí mắt trên rồi dùng phấn đen tán to bản ở đuôi mắt.

Bước 3: Thoa chút phấn màu bạc vào mắt để tạo cảm giác long lanh hơn.

Bước 4: Dùng mascara chải từ chân mi hướng lên cho đến khi hết chiều dài sợi lông mi. Dùng chì kẻ mắt ở mi dưới để hoàn thiện phong cách trang điểm mắt ấn tượng này.

huong-dan-cach-trang-diem-du-tiec-dem-1

Tô son đậm sẽ giúp khuôn mặt bạn trông ấn tượng và bắt mắt hơn

Dùng son đậm màu

Tô son đậm màu vào buổi tối sẽ giúp khuôn mặt bạn trông ấn tượng và bắt mắt hơn. Son đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mọi loại da và phong cách. Khi tô son, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kẻ viền môi cùng tông với màu son để giúp môi sắc nét hơn. Với người môi dày, bạn nên kẻ đường viền môi lùi vào trong đường viền môi thật để giảm bớt độ nặng nề cho đôi môi và làm ngược lại với người môi mỏng.

Bước 2: Khi tô son đậm, bạn không nên nhấn nhá quá nhiều trên khuôn mặt mà cố gắng tiết chế tông trang điểm.

huong-dan-cach-trang-diem-du-tiec-dem-2

Phấn má hồng có nhũ sẽ tạo hiệu ứng nổi bật cho làn da của bạn

Đánh má hồng lấp lánh

Phấn má hồng lấp lánh sẽ tạo hiệu ứng nổi bật cho làn da của bạn dưới ánh đèn đêm tiệc. Do vậy, bạn có thể chọn phấn má hồng dạng kem hoặc dạng bột có ánh nhũ rồi dùng cọ trang điểm tán đều lên gò má và hơi chéo về thái dương để thu nhỏ khuôn mặt.

Với những cách trang điểm dự tiệc đêm trên đây, hy vọng rằng các nàng đã có thêm kỹ năng trang điểm để làm mới phong cách của mình. Đừng quên tẩy trang và làm sạch da mặt sau khi trang điểm để da tươi mới và đẹp hơn vào sáng ngày hôm sau nhé!

Tag :