Gợi ý cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt

Bạn đã biết cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt chưa? Trang điểm là bí quyết làm đẹp quan trọng của chị em phụ nữ. Dưới đây là một số gợi ý cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

>> Hướng dẫn cách trang điểm bằng BB Cream

>> Cách trang điểm thu hút đàn ông “độc nhất vô nhị”

Cách trang điểm tự nhiên trong suốt

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng tạo cho chị em vẻ đẹp trẻ trung và ngây thơ. Để có được gương mặt trang điểm tự nhiên, trước khi trang điểm, bạn cần tẩy tế bào chết cho da, dưỡng ẩm và bôi một lớp kem nền thật mỏng. Tiếp đó là một lớp kem che khuyết điểm, sau đó là một lớp phấn phủ ngoài cùng.

Bạn nên chọn loại phấn phủ nén dạng bột, màu sắc sáng vừa phải. Cuối cùng, chuốt mascara và kẻ mắt rất nhẹ. Màu môi nên chọn tông màu hồng và cam giúp cô dâu đẹp tự nhiên hơn.

goi-y-cach-trang-diem-khong-bao-gio-loi-mot-1

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng tạo cho chị em vẻ đẹp trẻ trung và ngây thơ

Cách trang điểm mắt khói hút hồn

Trang điểm mắt khói là một trong những phong cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt trong mắt phái đẹp. Khi trang điểm mắt khói, điểm mấu chốt là phải tạo được chiều sâu cho đôi mắt bằng các đường kẻ đậm và dày giúp đôi mắt dài và to hơn. Bạn nên dùng các tông màu như đen, xám, nâu đậm và một chút ánh nhũ. Đi kèm với đôi mắt khói, bạn nên chọn son có màu hồng phớt và nude để tạo sự hài hòa trên khuôn mặt.

goi-y-cach-trang-diem-khong-bao-gio-loi-mot-2

Trang điểm mắt khói không bao giờ lỗi mốt

Cách trang điểm môi đỏ kiểu cổ điển

Trang điểm môi đỏ kiểu cổ điển có thể đem đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Bạn có thể kết hợp kiểu trang điểm môi đỏ với trang điểm trong suốt để tạo vẻ đẹp tự nhiên, giản dị mà vẫn có sức cuốn hút kỳ diệu. Hoặc kết hợp với kiểu trang điểm mắt khói hút hồn để tạo thêm nét cổ điển giống như những ngôi sao điện ảnh thế kỷ 13. Bạn cần nhớ, hi kết hợp môi đỏ với mắt khói, nếu môi đỏ và mắt khói quá đậm sẽ phản tác dụng, mất đi sự cuốn hút và ấn tượng.

goi-y-cach-trang-diem-khong-bao-gio-loi-mot-3

Trang điểm môi đỏ đem đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và cuốn hút

Ngoài những cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt trên đây, bạn có thể khéo léo kết hợp với lông mi giả, kẻ mắt hai đuôi cánh, mắt mèo, tô lông mày đậm và đánh má hồng san hô,… Sự kết hợp ăn ý sẽ mang đến những kết quả tuyệt vời. Chúc bạn thành công!

Tag :