Gợi ý cách kết hợp phấn mắt và son môi quyến rũ

Mỗi cách trang điểm mắt sẽ tương ứng với màu son môi khác nhau. Để tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho khuôn mặt, bạn có thể tham khảo cách kết hợp phấn mắt và son môi quyến rũ sau đây.

>> 7 cách trang điểm với chì kẻ mắt làm lay động lòng người

>> Tổng hợp bí quyết xử lý các vấn đề khi trang điểm

goi-y-cach-ket-hop-phan-mat-va-son-moi-quyen-ru-1

Bạn nên kẻ đường viền mắt thật sắc nét và phủ phấn đậm ở đuôi mắt

Phấn mắt màu tím kết hợp với son nâu bóng

Khi bạn chọn tán mắt khói màu tím dịu dàng thì nên chọn son môi mù trầm sẽ giúp mang đến vẻ đẹp ấm áp, dịu dàng hơn cho khuôn mặt. Khi trang điểm mắt, bạn nên kẻ đường viền mắt thật sắc nét và phủ phấn đậm ở đuôi mắt để tạo điểm nhấn và làm đôi mắt trông to, tròn hơn. Sau khi thoa son nâu, hãy sử dụng son bóng có chứa hợp chất dưỡng ẩm để đôi môi luôn căng mọng và giữ màu lâu hơn.

goi-y-cach-ket-hop-phan-mat-va-son-moi-quyen-ru-2

Bạn nên phủ phấn má hồng màu cam nhạt cho gương mặt thêm sáng

Phấn mắt màu champagne và son hồng đào

Khi kết hợp son hồng đào và phấn mắt màu champagne sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và tự nhiên hơn nhiều. Nếu bạn thích những màu son tươi sáng như son môi màu cam, hãy chọn phấn mắt màu xanh mạ và tán chút hồng để tạo sự chuyển giao cho hai màu cam và xanh. Với cách trang điểm này, bạn nên phủ phấn má hồng màu cam nhạt sẽ khiến cho gương mặt sáng và hài hòa hơn.

goi-y-cach-ket-hop-phan-mat-va-son-moi-quyen-ru-3

Hãy chọn phấn mắt màu tím xanh hoặc xanh navy cho son môi màu nude

Phấn mắt xanh navy và son màu nude

Nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm quyến rũ, hãy chọn phấn mắt màu tím hoa cả hoặc xanh navy. Với phấn mắt màu tím hoa cà, bạn có thể kết hợp với son môi mày dâu đỏ. Còn phấn mắt màu xanh navy nên kết hợp với son môi màu nude để tạo độ cân bằng và hoàn hảo cho khuôn mặt. Cách phối màu mắt và son môi này phù hợp với những bữa tiệc đêm quan trọng.

goi-y-cach-ket-hop-phan-mat-va-son-moi-quyen-ru-4

Son môi hồng tím đem đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng cho bạn nữ

Phấn mắt hồng ánh ngọc trai với son môi hồng tím

Son môi hồng tím đem đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng cho những bạn nữ. Do vậy, bạn cần kết hợp với phấn mắt hồng ánh ngọc sẽ giúp các nàng trông điệu đà, dịu dàng hơn. Để điều chỉnh cách trang điểm cho phù hợp với hoàn cảnh, bạn chỉ cần tăng độ đậm nhạt khác nhau là đã trông hoàn hảo, khác lạ để đi chơi, đi dạo hoặc đi làm.

goi-y-cach-ket-hop-phan-mat-va-son-moi-quyen-ru-5

Đây là phong cách trang điểm bí ẩn và quyến rũ

Phấn mắt trầm và son màu mận chín

Đây là phong cách trang điểm bí ẩn và cuốn hút với đôi môi màu mận chín và phấn mắt trầm. Để sự kết hợp đôi môi màu mận chín với phấn mắt trầm như xám, nâu, xanh hoặc xanh cô ban trở nên hoàn hảo, bạn chỉ cần đánh phấn má hồng tone màu nhạt sẽ làm khuôn mặt hài hòa hơn.

Trên đây là gợi ý cách kết hợp phấn mắt và son môi quyến rũ cho bạn gái. Với những gợi ý này, bạn có thể thay đổi nhiều phong cách, trang phục, kiểu tóc để luôn xinh đẹp, bí ẩn và tự tin hơn nữa nhé!

Tag :