Hướng dẫn cách trang điểm sexy quyến rũ mê người

Xu hướng trang điểm sexy quyến rũ sẽ khiến các bạn gái có khuôn mặt rạng rỡ, lôi cuốn khi tham dự những buổi tiệc. Dưới đây là cách trang điểm sexy quyến rũ đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

>> Cách trang điểm đi học đẹp tự nhiên, trong suốt

>> Khám phá cách trang điểm mùa thu đẹp quyến rũ

huong-dan-cach-trang-diem-sexy-quyen-ru-nguoi-1

Hướng dẫn cách trang điểm sexy quyến rũ mê người

Cách trang điểm sexy, quyến rũ, trẻ trung

Cách trang điểm sexy quyến rũ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp xinh tươi như ban mai. Với kiểu trang điểm này, bạn cần chú ý đến vùng bọng mắt. Đầu tiên, bạn phủ lên bọng mắt màu trắng, nhấn 2/3 ở vùng mí dưới. Sau đó, kẻ đường eyesline mảnh nửa mí trên và bạn không cần kéo đường eyeliner ra đuôi mắt. Dùng chì nâu kẻ 2/3 mí măt dưới phủ thêm chút phấn nâu ở cuối hốc mắt. Chải một lớp marcara cho đôi mắt thêm long lanh. Rồi phủ một lớp phấn nâu nhạt từ dọc cánh mũi để tạo độ cao cho sóng mũi, phủ chút phấn má hồng để gò má bạn ửng hồng nhé.

huong-dan-cach-trang-diem-sexy-quyen-ru-nguoi-2

Cách trang điểm sexy, quyến rũ, trẻ trung

Cách trang điểm sexy, ngây thơ

Phong cách trang điểm sexy, ngây thơ sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Trước tiên, bạn cần tô điểm đôi mắt cho sắc nét hơn. Sau đó, phủ màu trắng lên bọng mắt để che đi khuyết điểm. Bạn nên chia mí dưới thành 3 phần. Dùng màu vàng nhấn ở phần giữa còn 2 phần còn lại bạn phủ lớp màu nâu nhạt làm hài hòa đôi mắt. Kẻ thêm đường chì tạo viền mắt ở mí dưới. Với mí mắt trên, bạn khéo léo kẻ đường eyesline nhưng không quá dài, phủ lớp màu nâu đồng lên bầu mắt, thêm chút màu trắng tạo mắt khói. Sau đó, chải mascara cho đôi mắt thêm sinh động.

huong-dan-cach-trang-diem-sexy-quyen-ru-nguoi-3

Cách trang điểm sexy hoang dại

Cách trang điểm sexy, kiểu hoang dại

Phong cách trang điểm sexy kiểu hoang dại sẽ rất phù hợp cho những cô nàng táo bạo và cá tính. Bạn có thể áp dụng cách trang điểm này để đi dự tiệc đêm, sẽ cực kì nổi bật giữa ánh đèn ban đêm vì nét kiêu sa.

Trước tiên, bạn đánh kem nền tạo độ mịn màng cho khuôn mặt, sau đó dùng phấn nền phủ lên mặt nhưng không quá trắng. Đánh màu nâu đồng lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, dặm một ít phấn nâu đen ở cuối mi mắt và kẻ thêm đường eyeliner đậm để tạo độ sâu cho đôi mắt. Bạn có thể phủ một lớp highlighter để che đi khuyết điểm và đừng quên chuốt Mascara cho đôi mắt thêm long lanh, nổi bật. Cuối cùng, hãy thoa chút phấn má hồng và son môi màu nude hoặc màu đậm tùy theo sở thích.

Với những hướng dẫn cách trang điểm sexy quyến rũ như trên. Các bạn hãy thay đổi thường xuyên để làm đẹp cho mình, mang đến một diện mạo mới mẻ trong mắt mọi người nhé!

Tag :