Cách trang điểm nhanh và đẹp cho cô nàng bận rộn

Với nhịp sống hối hả ngày nay, phụ nữ càng ít thời gian làm đẹp và chăm sóc cho bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn là một cô nàng bận rộn thì hãy áp dụng cách trang điểm nhanh và đẹp dưới đây.

Gợi ý cách trang điểm mùa hè lâu trôi

Mách bạn trang điểm kiểu Nhật vô cùng dễ thương

cach-trang-diem-nhanh-va-dep-cho-co-nang-ban-ron-1

Cách trang điểm nhanh và đẹp cho cô nàng bận rộn

Kẻ lông mày sắc nét

Khi bạn quá bận rộn và không đủ thời gian để trang điểm, hãy cố gắng dành ra vài phút để kẻ lông mày cho sắc nét. Một cặp lông mày đậm nét, gọn gàng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông sáng sủa và sắc sảo hơn. Để kẻ lông mày đúng “chuẩn”, bạn có thể dùng khuôn kẻ lông mày để tạo dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

cach-trang-diem-nhanh-va-dep-cho-co-nang-ban-ron-2

Hãy kẻ đường viền mí mắt thật mảnh và nhạt để tạo vẻ đẹp tự nhiên

Trang điểm mắt

Khi trang điểm mắt, bạn nên đánh một chút phấn mắt màu nâu lên toàn bộ bầu mắt và đậm dần về phía mí mắt. Tiếp đó, hãy kẻ đường viền mí mắt thật mảnh và nhạt để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất. Để có được đôi mắt sắc nét và quyến rũ, bạn nên chuốt mascara dễ khô sẽ giúp lông mi vào nếp. Nếu bạn chẳng may mắc lỗi nhỏ khi kẻ mắt, đừng vội xóa sạch đi. Bạn vẫn có thể cứu vãn tình thế với một chiếc tăm bông và chút kem che khuyết điểm.

cach-trang-diem-nhanh-va-dep-cho-co-nang-ban-ron-3

Thủ thuật trang điểm này sẽ giúp bạn sở hữu vẻ thanh thoát

 Đánh phấn nền

Với lớp nền, bạn chỉ cần chấm kem lên 5 điểm của khuôn mặt, sau đó sử dụng mút trang điểm để tán thật đều và thật mỏng, sau đó phủ một lớp phấn phủ để giúp lớp này khô thoáng và lâu trôi hơn. Tiếp đó, bạn chỉ cần phủ một lớp phấn má hồng lên nơi cao nhất của gò má rồi thoa hơi xéo về phía thái dương. Thủ thuật trang điểm này sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát và tươi sáng hơn.

cach-trang-diem-nhanh-va-dep-cho-co-nang-ban-ron-4

Cách trang điểm nhanh và đẹp

 Trang điểm môi

Khi trang điểm nhạt, bạn có thể dùng đôi môi làm điểm nhấn trên khuôn mặt. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp một lớp son dưỡng ẩm và thoa son đỏ vào giữa lòng môi, dùng ngón tay để thoa đều nhẹ nhàng cho son được tự nhiên nhất.

Với cách trang điểm nhanh và đẹp cơ bản này, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. Ngay cả khi bạn là một cô nàng bận rộn hoặc siêu lười, công cuộc làm đẹp của bạn vẫn có thể được thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

Tag :