Cách trang điểm ngày Halloween gây ấn tượng mạnh

Những cách trang điểm ngày Halloween sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các bạn trẻ thích nổi loạn. Nhân dịp Halloween này, hãy thỏa sức sáng tạo và “nhát ma” với kiểu hóa trang của trekhoedep.info nhé!

>> 5 cách trang điểm khi selfie mùa hè bạn nên thử?

>> Cách trang điểm cho mũi tẹt của các chuyên gia

Cách trang điểm ngày Halloween thành Tiên Hắc Ám

Hình ảnh bà tiên độc ác trong bộ phim Tiên Hắc Ám của Disney đã gây ấn tượng lớn trong tâm trí khán giả. Để hóa thân thành Maleficent – Tiên hắc ám không khó, bạn có thể thực hiện theo các bước trang điểm sau đây.

cach-trang-diem-ngay-halloween-1

Cách trang điểm ngày Halloween thành Tiên Hắc Ám

 • Chuẩn bị dụng cụ: Đêm xương gò má giả bằng silicon, loại keo dính sử dụng được trên mặt, cọ trang điểm, phấn tạo khối màu đen, phấn phủ trắng, chì kẻ lông mày, bảng màu mắt, lông mi giả, bút kẻ mắt màu đen, mascara đen, son đỏ.
 • Trang điểm phần gò má: Dùng xương gò má giả bằng silicon và keo dính để tạo khuôn mặt gầy guộc, gò má cao và góc cạnh của Tiên Hắc Ám.
 • Bôi một lớp kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả phần xương gò má giả để đồng nhất toàn bộ màu da cho gương mặt.
 • Sử dụng một cây cọ to để tán phấn bột màu nâu sẫm dọc theo xương gò má, bắt đầu từ phía trên cùng của xương gò má kéo dài đến hết phần gò má. Bột nâu sẫm sẽ giúp bạn tạo khối giúp gò má trông cao hơn.
 • Dùng phấn màu sáng để làm nổi bật phần gò má cao.
 • Kẻ lông mày sắc sảo và cong hơn ở đuôi lông mày. Dùng phấn mắt màu vàng tán dọc theo xương lông mày. Tán mí mắt màu bóng khói và tối hơn ở phần đuôi mắt. Kẻ mắt mèo xếch ở đuôi mắt. Bạn nên dán lông mi giả và hơi dày, chuốt mascara để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.
 • Cuối cùng, hãy kẻ viền môi để định hình dáng môi sau đó tô son môi màu đỏ là bạn đã hoàn thành xong cách trang điểm ngày Halloween thành Tiên Hắc Ám.
 • cach-trang-diem-ngay-halloween-2

  Cách trang điểm ngày Halloween thành nàng nhện

Cách trang điểm ngày Halloween thành nàng nhện

Những “yêu tinh nhện” trong phim thường có vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút. Nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm này cho ngày Halloween nóng bỏng và lãng mạn, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trang điểm mắt nhện

 • Trước khi trang điểm ngày Halloween thành nàng Nhện quyến rũ, bạn vẫn tạo lớp nền, kem che khuyết điểm như bình thường. Tiếp đó, hãy dùng kẻ mắt nước kéo dài những đường ngang và dọc để tạo hình mạng nhện quanh mắt.
 • Sau khi vẽ mạng nhện xong, bạn hãy kẻ mí mắt, tạo hình lông mày ấn tượng và dán lông mi giả, chuốt mascara cho lông mi thêm dày và đen.
 • Bạn có thể đính thêm một vài viên đá nhỏ xung quanh mắt để tạo cảm giác giống như những giọt sương sớm mai đọng trên mạng nhện nhé!
cach-trang-diem-ngay-halloween-3

Tuyệt chiêu trang điểm môi nhện

Bước 2: Trang điểm môi nhện

 • Bước tiếp theo, bạn kẻ viền môi màu bạc, dùng son môi màu xám hoặc màu bạc để hoàn thiện đôi môi.
 • Dùng kẻ viền mắt nước để tạo hình con nhện đen cân xứng ở giữa môi sẽ khiến những người xung quanh phải trầm trồ về sự sáng tạo của bạn.

Bước 3: Trang điểm tóc nhện

 • Bước cuối cùng để hoàn thiện cách trang điểm Halloween này là búi tóc cao, sau đó kẹp thêm khăn trùm đầu mỏng màu đen.
cach-trang-diem-ngay-halloween-4

Độc đáo trang điểm búi tóc nhện

Với các cách trang điểm ngày Halloween trên đây, hy vọng rằng chị em đã có thêm ý tưởng hóa trang cho ngày “dọa ma” đáng nhớ. Bạn hãy truy cập vào web trekhoedep.info để biết thêm nhiều cách trang điểm độc đáo và thú vị nữa nhé!