Cách trang điểm mắt khói hồng đẹp ngẩn ngơ

Trang điểm mắt khói hồng đang là xu hướng make up ấn tượng và trẻ trung. Để đảm bảo bạn đã trang điểm mắt khói hồng đúng cách, hãy tham khảo, áp dụng theo hướng dẫn sau đây của trekhoedep.info nhé!

>> Cách trang điểm má hồng tự nhiên, đơn giản

>> Cách trang điểm giống Tây cực đơn giản

trang-diem-mat-khoi-hong-1

Cách trang điểm mắt khói hồng đẹp ngẩn ngơ

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm mắt khói hồng

Để trang điểm mắt khói hồng đẹp tự nhiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ trang điểm cần thiết sau đây.

  • Kem nền
  • Kem highlight, shadow
  • Phấn phủ
  • Bột nền nâu tán mày
  • Mascara
  • Mi giả, kẻ mắt nước
  • Son màu hồng đào, son bóng
  • Màu mắt tone hồng và nâu
trang-diem-mat-khoi-hong-2

Tạo lớp trang điểm hoàn hảo sẽ giúp phấn mắt lâu trôi và lên màu đẹp

Tạo lớp nền hoàn hảo

Tạo lớp trang điểm hoàn hảo sẽ giúp phấn mắt lâu trôi và lên màu đẹp tự nhiên hơn. Đầu tiên, hãy tạo lớp nền cho khuôn mặt bằng cách sử dụng kem nền tone màu sáng, chấm đều lên khuôn mặt và tán thật đều. Bạn chỉ nên tạo một lớp kem nền mỏng để khuôn mặt trông thật tự nhiên và nhẹ nhàng.

Tiếp theo, hãy dùng kem che khuyết điểm cho những vùng da thâm quầng và nám nhé. Nếu muốn khuôn mặt sắc sảo hơn, bạn có thể nhấn nhá các điểm sáng tối ở sống mũi bằng kem highlight cad shadow. Ngoài ra, có thể thoa thêm chút kem sáng ở cằm, trán và sống mũi. Phủ phấn màu tối ở hai bên sống mũi sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn và đầy sức sống. Cần hoàn chỉnh lớp nền bằng một lớp phấn phủ nhẹ nhàng.

trang-diem-mat-khoi-hong-3

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt khói hồng là tạo dáng lông mày

Tạo dáng lông mày phù hợp

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt khói hồng là tạo dáng lông mày. Bạn có thể sử dụng cả bột tán mày màu nâu và mascara để tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên nhé! Hãy chọn màu kẻ lông mày phù hợp với màu tóc. Nếu không quen tạo dáng lông mày và kẻ lông mày, một chiếc khuôn kẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hiện nay, đôi lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích, bạn có thể tham khảo dáng lông mày này sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới đấy.

trang-diem-mat-khoi-hong-4

Với cách trang điểm mắt khói hồng trên đây, bạn nên chọn son môi hồng đào

Trang điểm mắt khói hồng đẹp tự nhiên

Giờ đến phần trang điểm mắt khói hồng, bạn có thể áp dụng các bước trang điểm mắt khói hồng tro nhé. Trong đó, hãy dùng màu hồng làm tone chủ đạo cho đôi mắt thêm ngọt ngào. Trước tiên, hãy dùng màu hồng nhạt tán nhẹ lên toàn bộ bầu mắt, sau đó sử dụng tone nâu để nhấn nhá đuôi mắt. Kẻ mắt nước sẽ giúp đôi mắt trông sắc sảo hơn. Bạn không nên trang điểm mắt quá nổi bật, chỉ cần kẻ phía trong thật mỏng và chuẩn là đã sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên rồi đấy. Cuối cùng, dán mi giả và chuốt thêm mascara cho đôi mắt quyến rũ hơn nhé!

Với cách trang điểm mắt khói hồng trên đây, bạn nên chọn son môi hồng đào. Trước khi đánh son nên dưỡng ẩm đôi môi, có thể kẻ viền môi và chấm son từ trong ra ngoài để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vậy, bạn còn ngại gì mà chưa thay đổi phong cách trang điểm của mình?

Tag :