Bật mí cách trang điểm của nữ doanh nhân thành đạt

Bạn đã biết cách trang điểm của nữ doanh nhân thành đạt chưa? Đối với những nữ doanh nhân, cách trang điểm luôn là một thế mạnh để họ tự tin và thành công hơn trong giao tiếp. Để có thể có được cách trang điểm đó, bạn có thể tham khảo cách trang điểm dưới đây.

>> Tiết lộ những khoảng thời gian phụ nữ không nên trang điểm

>> Hướng dẫn cách trang điểm chụp ảnh thẻ đơn giản

 

bat-mi-cach-trang-diem-cua-nu-doanh-nhan-thanh-dat-1

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện sự thông minh và sắc sảo của nữ doanh nhân

 

Trang điểm mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện sự thông minh và sắc sảo của một con người. Để có được đôi mắt tinh ranh và sắc sảo như nữ doanh nhân thành đạt, bạn có thể sử dụng màu đỏ tươi kết hợp với màu đen để tạo nên nét đẹp cá tính. Bạn tán thêm 1 lớp đậm hơn cho 1/3 bầu mắt gần mí mắt trên, dùng cọ mắt cỡ nhỏ tản đều màu từ đầu mắt kéo dài đến cuối đuôi mắt. Dùng tay thoa nhẹ giữa 2 phần màu để màu trộn đều vào nhau, tạo độ lan tỏa tự nhiên cho bầu mắt. Bóng mắt màu đen đậm sẽ giúp đuôi mắt dài và to hơn, sau đó bạn chính có đường mày cong dịu dàng sang góc cạnh để có được đôi mắt sắc sảo nhất.

 

bat-mi-cach-trang-diem-cua-nu-doanh-nhan-thanh-dat-2

Đánh phấn má hồng là bước quan trọng để bạn trở nên đẹp và quyến rũ

 

Đánh phấn má hồng

Đánh phấn má hồng là bước quan trọng để bạn trở nên đẹp và quyến rũ nhất. hãy chọn phấn má hồng màu nâu để giúp khuôn mặt nhỏ đi, đồng thời tạo nên sự sắc sảo. Trước khi đánh phấn má hồng, bạn cần tẩy tế bào chết cho da, thoa kem dưỡng ẩm hoặc kem lót, thoa kem nền mỏng rồi đến kem che khuyết điểm và phấn phủ. Sau khi đánh phấn má hồng, bạn nên đánh sáng cho phần mũi, cằm và trán để giúp gương mặt của mình được sắc nét hơn.

 

 

Trang điểm môi

Đôi môi của nữ doanh nhân thành đạt thể hiện sự chín chắn và mặn mà. Bạn có thể sử dụng son môi nhạt màu hay màu trắng sữa nhạt để giảm độ hồng của đôi môi, với cách này bạn sẽ tạo nên được sự cá tính và sắc sảo hơn trong ánh mắt của người đối diện. Nếu yêu thích những màu son tươi sáng, bạn có thể dùng son nước màu cam đánh lên bờ môi hoặc tập trung đánh vào điểm giữa của môi dưới để đôi môi trông mỏng manh hơn.

 

Bên cạnh cách trang điểm của nữ doanh nhân thành đạt, bạn cần kết hợp thêm trang phục và kiểu tóc để trở thành một quý cô hoàn hảo, sang trọng hơn. Chúc bạn thành công!