Quán quân X Factor Trần Minh Như “vịt hóa thiên nga” sau nâng mũi

Trần Minh Như sau nâng mũi – Quán quân X Factor 2016 Trần Minh Như vốn sở hữu dáng mũi to bè và hơi thấp đã “vịt hóa thiên nga” sau nâng mũi.

Tham khảo thêm:
> Cảnh báo khi sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc
> Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội
> Mũi bị hoại tử do nâng mũi bằng chỉ kém chất lượng

Trần Minh Như là một cô bé sinh năm 1999, quê ở An Giang. Như lớn lên trong tình yêu thương của bà, sống xa vòng tay bố mẹ. Cô biết đến âm nhạc năm lớp 4, lớp 5 và thường đi thi văn nghệ cho trường, tỉnh, thành phố.

Mặc dù chưa từng học qua trường lớp đào tạo âm nhạc nào nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, Như đã chăm chỉ tập hát hàng ngày để đạt được kết quả như hôm nay. Khi Trần Minh Như đăng quang ngôi vị quán quân, có rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, không ít người ngưỡng mộ và đồng tình cho rằng, với tuổi đời còn trẻ mà đã sở hữu giọng hát hay hiếm có là rất giỏi.

Tuy không có ngoại hình nổi bật như Á quân Trương Kiều Diễm nhưng không thể phủ nhận rằng Như cũng có vẻ ngoài khá xinh xắn dễ thương. Mới đây, vị quán quân X Factor 2016 đã thừa nhận rằng cô từng nâng sửa mũi.

Quả thật khi xem lại những hình ảnh trước đây của Như, so với hiện tại, không quá khó để nhận ra vị quán quân X Factor đã từng nâng mũi. Vậy hãy cùng xem hình ảnh Trần Minh Như trước và sau nâng mũi nhé!

Trần Minh Như sau nâng mũi trông như thế nào?

Tran-Minh-Nhu-sau-nang-mui (1)

Khi so sánh bức hình này và hiện tại, chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi của Trần Minh Như sau nâng mũi như thế nào. Trong bức ảnh, Minh Như sở hữu dáng mũi khá to và thô, nhan sắc không mấy nổi bật.

Tran-Minh-Nhu-sau-nang-mui (3)

Đây chính là chiếc mũi to chưa qua chỉnh sửa của cô bé

Tran-Minh-Nhu-sau-nang-mui (5)

Sự lột xác hoàn hảo của Trần Minh Như sau nâng mũi

Tran-Minh-Nhu-sau-nang-mui (4)

Tuy rằng lối trang điểm khiến Minh Như có vẻ già hơn tuổi nhưng không thể phủ nhận chiếc mũi đã đem lại sự sang trọng và tinh tế hơn cho cô bé. Có thể Như đã thực hiện thu nhỏ đầu mũithu gọn cánh mũi để sở hữu dáng mũi thon gọn hơn.

Tran-Minh-Nhu-sau-nang-mui (2)

Trần Minh Như trẻ trung và tự tin hơn sau nâng mũi

Khác với các diễn viên, ca sĩ khác, Minh Như không hề giấu diếm việc mình đi phẫu thuật nâng mũi, thậm chí cô còn mạnh dạn chia sẻ rằng mình chỉ đi chỉnh sửa duy nhất vùng mũi. Có thể thấy dù mới chỉ 16, 17 tuổi, nhưng Minh Như đang càng ngày càng trưởng thành  hơn, vững vàng hơn.

Trên đây là hình ảnh trước và sau nâng mũi của Trần Minh Như. Bạn cũng thấy rằng cô bé ấy đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ thẩm mỹ mũi phải không?

>>> Tham khảo thêm các phương pháp hác nếu bạn quan tâm tại: Nâng cao mũi

Tag :