Top 3 phương pháp giảm béo đùi hiệu quả

Mỡ đùi – mô mỡ cứng đầu là kẻ thù lớn nhất khiến chị em không những không thể tự tin diện váy mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy các chị còn chần chừ gì mà không thử ngay 3 phương pháp giảm béo đùi hiệu quả dưới đây!

 

  1. Phương pháp tập luyện giảm béo đùi

Theo các chuyên gia, mỡ đùi là phần mô mỡ cứng đầu, cần có thời gian làm mềm mới có thể đánh tan phần mỡ này. Muốn giảm béo đùi, các chị em nên tham khảo một số bài tập dưới đây:

– Bài tập Squat

Squat là một bài tập nổi tiếng hàng đầu, đạt hiệu quả cao, không chỉ giảm béo đùi mà còn có tác dụng giảm béo, săn chắc toàn bộ phần thân dưới. Kỹ thuật của bài tập squat không khó nhưng đòi hỏi bạn cần tập luyện chính xác.

giảm béo đùi 1

Bài tập Squat giảm béo đùi hiệu quả

– Bài tập Lungle

Tương tự squat, lunge cũng là một bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả, hỗ trợ cơ hông và định hình cho vòng 3 căng tròn, khỏe khoắn. Ngoài ra, lunge còn làm tăng khả năng giữ thăng bằng, kích thích toàn bộ cơ thể hoạt động, giúp giảm béo toàn thân hiệu quả.

giảm béo đùi 2

Bài tập Lunge giảm béo đùi hiệu quả

Lưu ý, trong tất cả các bài tập luyện kể trên và một số bài tập khác, để đạt hiệu quả cao nhất. các bạn cần tập chuẩn kỹ thuật để phòng ngừa một số biến chứng ảnh hưởng đến xương khớp.

  1. Chế độ ăn kiêng giảm béo đùi

Nếu bạn đang tìm cách giảm béo hay cách giảm mỡ đùi hiệu quả, chắc hẳn các bạn đã biết 30% hiệu quả giảm béo đến từ tập luyện và 70% là do thói quen ăn uống. Eating clean hay ăn sạch sẽ là phương pháp hoàn hảo giúp bạn có một vóc dáng thon gọn, một sức khỏe dồi dào và một tinh thần tràn đầy năng lượng.

giảm béo đùi 3

Phương pháp eating clean giảm béo đùi

Vậy eat clean là gì? Là cách bạn lựa chọn các loại thực phẩm sạch, loại bỏ những thực phẩm xấu để ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, kết hợp tập luyện giảm mỡ, giúp cơ thể thon gọn, săn chắc.

Tham khảo chi tiết: Công thức ăn kiêng

  1. Giảm béo đùi nhờ kem tan mỡ

Kem tan mỡ – một dòng sản phẩm luôn “hot” trong ngành làm đẹp mà bất cứ chị em nào cũng đã từng tìm kiếm trong quá trình giảm béo. Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, kem tan mỡ xuất hiện ồ ạt, rất khó kiểm soát chất lượng. Do đó, chị em khi lựa chọn sản phẩm kem tan mỡ nên tham khảo một số sản chính hãng, rõ nguồn gốc và đã được kiểm định an toàn để phòng ngừa một số rủi ro đáng tiếc.

giảm béo đùi 4

Kem tan mỡ giảm béo đùi hiệu quả

Có thể thấy rằng, bất cứ phương pháp giảm béo đùi nào cũng cần có sự kiên trì, đòi hỏi chị em phải đầu tư thời gian. Chính vì điều này, nhiều chị em đã từng thất bại, bỏ cuộc, vậy tại sao các chị không thử tham khảo phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần.

Tham khảo ngay: Phương pháp giảm béo  hiệu quả nhanh chỉ 1tuần

Tag :