Tổng hợp các cách làm tóc dày và khỏe

Hãy thử thực hiện ngay các cách làm tóc dày và khỏe dưới đây bạn sẽ thấy mái tóc của mình dài bất ngờ chỉ sau 1 tuần thôi đấy!

» Tổng hợp các loại mặt nạ giúp chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả

» Mãn nhãn với 5 kiểu tóc đẹp của Minh Hằng

Cắt tóc thường xuyên là cách làm tóc dày và khỏe

cach-lam-toc-day-va-khoe3

Cách tốt nhất là bạn nên loại bỏ những ngọn tóc xơ

Thực ra, cắt ngọn tóc thường xuyên sẽ khiến tóc phát triển nhanh hơn và giảm phần tóc chết. Đặc biệt với những bạn có ngọn tóc xơ thì đây chính là giải pháp để tóc thêm mượt mà hơn đấy. Vì thế, hãy cắt một chút ngọn tóc thường xuyên hơn nhé.

Uống nhiều nước

Nước là thứ thần dược không tốn kém cho mọi liệu trình làm đẹp, kể cả với mái tóc. Với khoảng 8 ly nước một ngày, không chỉ làn da mà cả máu tóc của bạn cũng sẽ phát triển rất óng ả.

Massage da đầu

Massage da đầu với tinh dầu nóng sẽ là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả. Hãy đến ngay salon tóc hoặc các đại lý mỹ phẩm lớn để hỏi về loại dầu massage dành cho tóc và da đầu và có thể thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội.

cach-lam-toc-day-va-khoe2

Massage da đầu với tinh dầu nóng sẽ là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả

Không sấy thường xuyên

Sấy tóc thường xuyên sẽ làm mái tóc mất đi độ ẩm. Đặc biệt, đối với tóc chẻ ngọn, tóc sẽ không thể phát triển nếu sấy khô mỗi ngày. Hãy cố gắng lau thật khô tóc và để chúng khô tự nhiên Eva nhé.

Thực đơn cho tóc

Những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày cũng góp phần cực kỳ quan trọng để làm nên sự khác biệt cho suối tóc của bạn, hãy bổ sung cá, trứng, và các thực phẩmgiàu protein, vitamin B vào thực đơn để tóc dài và dày nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung các viên uống có chứa vitamin nhóm B, biotin, silica hay kẽm giúp giảm tóc rụng, kích thích tóc mọc nhanh cho mái tóc dày và khỏe hơn.

Chải tóc

cach-lam-toc-day-va-khoe1

Chải tóc thường xuyên sẽ giúp kích thích các nang tóc và làm tóc mọc dài

Chải tóc thường xuyên sẽ giúp kích thích các nang tóc và làm tóc mọc dài nhanh trông thấy. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa cả ngày bạn chỉ chải tóc, tần suất tối ưu nhất đó là 1-2 lần mỗi sáng và tối.

Với những cách làm tóc mọc dày và khỏe trên, chắc chắn nếu kiên trì thực hiện bạn gái có thể sở hữu mái tóc dài nhanh chóng mà không cần tốn tiền đi nối tóc hay những sản phẩm kích thích mọc tóc đắt đỏ đâu!