Khám phá 4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt

Dù khuôn mặt bạn tròn, dài hay trái xoan thì đều có thể áp dụng 4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt dưới đây, giúp bạn có được diện mạo thật sành điệu đấy!

>Gợi ý teen girl 3 kiều tóc đẹp tới trường

>> 4 kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ thu hút mọi ảnh nhìn

4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt được chúng tôi bật mí dưới đây chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự quyến rũ, hút mắt và mềm mại lạ kì mà chẳng cần phải cầu kì trang điểm. Ngoài ra, những kiểu tóc này bạn có thể để đi chơi, đi làm hay đi học. Thật tiện lợi và thời trang, vậy tại sao chúng ta không thử?

Tóc lob ngang vai

4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat8 4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat9

Tóc lob ngang vai đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau giúp các nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn trong năm nay. Kiểu tóc lob ngang vai có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau phù hợp với từng dáng khuôn mặt từ mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài,….cho nàng tự tin thể hiện phong cách riêng.

Tóc xoăn sóng gợn

4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat5 4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat6

Sẽ chẳng có mái tóc nào khiến đàn ông ngoái nhìn nhiều như một mái tóc gợn sóng bồng bềnh. Nếu bạn sợ bị chê già, hãy nhuộm màu chocolate ánh đỏ và để sóng to. Nó sẽ hợp với bất kì bộ đồ nào trong tủ của bạn. Ngoài ra, để tạo nên vẻ quyến rũ hơn, bạn có thể vuốt đuôi tóc mượt mà với gel dưỡng và hất tóc sang 1 bên vai.

Tóc tết lỏng tay

4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat4 4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat3

Vốn đại diện cho vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, mái tóc tết lỏng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô yêu thích sự năng động mỗi ngày. Bạn có thể tết tóc thẳng sau gáy hoặc điệu đà hơn với đuôi tóc tết lệch vai. Ngoài ra, do mái tóc này khá “cầu kỳ” với những búi tóc lớn, bạn nên chọn trang phục tối giản, đơn sắc để tránh rối mắt hoặc trông thật sến sẩm nhé.

Tóc búi

4-kieu-toc-hop-voi-moi-khuon-mat7

Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc bền mốt với thời gian. Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với 4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt trên đấy nhé!