Gợi ý teen girl 3 kiều tóc đẹp tới trường

Cùng tham khảo 3 kiểu tóc đẹp tới trường siêu dễ thương và đáng yêu sau đây để chọn cho mình một kiểu tóc xinh xắn teen girl nhé!

>> Cách chăm sóc tóc ép giúp tóc luôn suôn mượt

>> Ủ tóc bằng dầu ô liu như thế nào để có hiệu quả nhanh?

>> Làm đẹp bằng cách sử dụng tinh dầu thơm

Khi tới trường bạn gái thường lựa chọn cho mình kiểu tóc đơn giản nhưng việc mãi một kiểu tóc lại rất dễ nhàm chán. 3 kiểu tóc đẹp tới trường mà chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn những nữ trở nên linh hoạt, năng động hơn trong trường học nhưng vẫn giữ được nét xinh xắn, dễ thương đấy:

Kiểu tóc đẹp tới trường 1: tóc tết trẻ trung

Mái tóc tết lỏng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn nữ yêu thích sự năng động mỗi ngày. Bạn có thể tết tóc thẳng sau gáy hoặc điệu đà hơn với đuôi tóc tết lệch vai. Ngoài ra, do mái tóc này khá cầu kỳ với những búi tóc lớn, bạn nên chọn trang phục tối giản, đơn sắc để tránh rối mắt hoặc trông thật sến sẩm nhé.

3-kieu-toc-dep-toi-truong3
3-kieu-toc-dep-toi-truong2

Tóc tết dành cho teen girl yêu thích sự năng động

Kiểu tóc đẹp tới trường 2: tóc búi đơn giản và hút mắt

Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàhn ảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

3-kieu-toc-dep-toi-truong6
3-kieu-toc-dep-toi-truong5

Kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoà hảo cho bạn gái

Kiểu tóc buộc nửa nữ tính và diệu dàng

Kiểu tóc vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau, có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được cả. Bạn chỉ cần chú ý là không cột quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ chẳng khác gì tóc cột đuôi ngựa. Đặc biệt nếu bạn để tóc xoăn thì buộc một chút tóc lên càng giúp bạn nữ tính, yêu kiều hơn.

3-kieu-toc-dep-toi-truong7

Kiểu tóc này tôn vinh sự dịu dàng và nữ tính

Với 3 kiểu tóc đẹp tới trường trên chắc chắn teen girl có thể tha hồ biến hóa với nhiều phong cách trẻ trung, năng động và không kém phần duyên dáng, đáng yêu trong những cắp sách đến trường sắp tới.