Giúp chị em phục hồi tóc sau sinh bằng 5 thực phẩm vàng

Thời gian sau sinh chính là lúc thích hợp để người phụ nữ phục hồi lại vẻ đẹp toàn diện của mình một cách nhanh chóng trong đó có cả việc chăm sóc mái tóc của mình. Hãy cùng tham khảo 5 thực phẩm vàng giúp phục hồi tóc sau sinh cực hiệu quả sau đây!

>> Bạn đã thử phục hồi tóc bằng nha đam chưa?

Khoai lang giúp phục hồi tóc sau sinh

phuc-hoi-toc-sau-sinh

Khoai lang giúp tóc khỏe mạnh hơn

Trong khoai lang chứa lượng lớn beta-carotene giúp tóc khỏe mạnh hơn, chống tóc khô và gãy rụng đồng thời kích thích tóc mọc khỏe hơn.

Phục hồi tóc sau sinh bằng cách ăn trứng

Lòng đỏ trứng là một thực phẩm chứa rất nhiều omega-3 và biotin cùng với protein giúp phục hồi tóc hư tổn, cải thiện chất lượng tóc. Phụ nữ sau sinh cần ăn nhiều trứng để phục hồi sức khỏe, làn da cũng như mái tóc.

Hàu cung cấp dưỡng chất cho tóc

phuc-hoi-toc-sau-sinh1

Hàu cung cấp dưỡng chất cho tóc

Hàu là một trong những thực phẩm phụ nữ nên ưu tiên ăn trong danh sách hải sản. Trong hàu có rất nhiều kẽm, cung cấp dưỡng chất cho tóc.

Cá giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Cũng gần giống như trứng, trong cá có rất nhiều axit béo omega-3 và các loại dầu cá cùng với vitamin, khoáng chất giúp tóc mọc nhanh hơn và khỏe mạnh hơn khi bị gẫy rụng trước đó.

Quả bơ giúp tóc ẩm và mượt

phuc-hoi-toc-sau-sinh3

Quả bơ giúp tóc ẩm và mượt

Để giúp phục hồi mái tóc sau sinh thì không thể bỏ qua loại quả bổ dưỡng này. Với các axit béo, mẹ sau sinh ăn bơ sẽ giúp thúc đẩy được quá trình tăng trưởng của tóc.

Trên đây là những thực phẩm cần bổ sung để phục hồi tóc sau sinh giúp chị em lấy lại được mái tóc óng khỏe thuở còn son và tự tin hơn trong cuộc sống!