5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng nhìn dày hơn

Việc nghĩ nên để kiểu tóc nữ gì sẽ chẳng còn là vấn đề khó khăn với những nàng tóc mỏng nữa bởi với 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng được chúng tôi bật mí dưới đây bạn sẽ tự tin với mái tóc nhìn đã có vẻ “dày” hơn của mình rồi đấy!

>> Ủ tóc bằng dầu ô liu như thế nào để có hiệu quả nhanh?

>> 4 kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ thu hút mọi ảnh nhìn

Tóc lob phồng là kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng

5-kieu-toc-dep-cho-nang-toc-mỏng1

Tóc lob dài chấm vai tạo sự nữ tính, dịu dàng với phần đuôi tóc tóc được làm xoăn nhẹ nhàng  hoặc uốn cụp giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau mà vẫn cá tính và rất thời thượng.

Tóc bob năng động

5-kieu-toc-dep-cho-nang-toc-mỏng

Tóc bob rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

Tóc tém uốn xoăn cá tính

5-kieu-toc-dep-cho-nang-toc-mỏng3

Kiểu tóc tém xoăn là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng cá tính, những lọn tóc ngắn được uốn xoăn sẽ giúp mái tóc bồng bềnh che đi nhược điểm tóc mỏng manh của bạn. Tuy nhiên kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nó nhé.

Tóc mái bằng uốn phồng

5-kieu-toc-dep-cho-nang-toc-mỏng4

Nếu bạn nghĩ tóc mái khiến tóc đã ít càng thêm mỏng thì chưa đúng hẳn. Với phần mái được cắt bằng, uốn phồng sẽ tạo được cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn thường. Tóc mái nếu để thẳng đuột sẽ làm tóc bạn mỏng dính và bẹp. Để giữ nếp tóc mái, bạn hãy cuốn lô cho tóc mái khi đi ngủ nhé, sáng ra tóc mái bạn sẽ cong phồng và tự nhiên hơn.

Tóc xoăn retro – Kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng

5-kieu-toc-dep-cho-nang-toc-mỏng5

Kiểu tóc xoăn retro vẫn luôn được yêu thích kết hợp với tóc mái chéo hay tóc mái thưa sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc không đủ độ dày như mong muốn.

Hy vọng với 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng được chúng tôi bật mí trên sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình!