4 kiểu tóc nam không bao giờ lỗi mốt

Tóc quiff, tóc húi cua, tóc lệch ngôi và tóc vuột ngược là 4 kiểu tóc nam không bao giờ lỗi mốt, được ưa chuộng trong nhiều thập kỷ qua nhờ làm nổi bật sự mạnh mẽ của nam giới!

Tóc vuốt lệch ngôi

4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot7 4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot6

Giống tóc vuốt ngược, đầu ngôi lệch cũng được coi là trào lưu hot những năm 1920 và 1940.  Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ tạo kiểu. Song nam giới không nên nuôi tóc quá dài và tỉa quá mỏng ở phần đỉnh đầu để tránh vẻ ngoài già đi.

Tóc húi cua

4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot5 4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot4

Húi cua được xem là kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất theo thời gian. Nó giúp những người đàn ông có xương hàm vuông vức cùng gương mặt rắn rỏi thể hiện được sự nam tính. Nếu đầu bị “bẹt”, bạn nên để phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn một chút để che nhược điểm.

Tóc quiff

4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot3 4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot2 4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot1

Kiểu đầu Quiff khá giống với pompadour nhưng phần tóc vuốt hơi hướng sang một bên thay vì ngược hẳn về phía sau. Nhờ đó, nó phù hợp với nhiều độ tuổi, gương mặt và phong cách khác nhau.

Tóc vuốt ngược

4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot8 4-kieu-toc-nam-khong-bao-gio-loi-mot9

Xu hướng tóc được yêu thích từ những năm 1920 đến nay vẫn được đàn ông ưa chuộng. Các chuyên gia cho biết người sở hữu lọn tóc thẳng sẽ dễ dàng để kiểu tóc này. Đây cũng là mái tóc phù hợp với phần lớn khuôn mặt và các kiểu để râu.

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 4 kiểu tóc nam không bao giờ lỗi mốt trên thì chắc hẳn bạn là anh chàng thời trang chính hiệu đấy!

Tag :