4 kiểu tóc đẹp mê mẩn của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Không hổ danh là “hoa hậu của các hoa hậu”, Đặng Thu Thảo luôn khiến công chúng phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt dù để kiểu tóc nào trông Hoa hậu Thu Thảo cũng tựa như “tiên nữ”. Cùng ngắm nhìn 4 kiểu tóc đẹp mê mẩn của HH Đặng Thu Thảo nhé!

Khám phá 4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt

> 3 tuyệt chiêu phục hồi tóc bằng bia siêu tiết kiệm

4 kiểu tóc đẹp mê mẩn của hoa hậu Đặng Thu Thảo – Tóc xoăn sóng

Với những lọn tóc xoăn tự nhiên uốn sóng bồng bềnh, mỹ nhân xứ Bạc Liêu làm fan “mê tít”. Kiểu tóc này giúp Thu Thảo vừa trẻ trung lại sang chảnh.

4-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau67jpg4-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau8jpg

Tóc tỉa dịu dàng

Với kiểu tóc ngắn chấm vai này, Đặng Thu Thảo nhận được vô số lời khen ngợi và nhiều người đã ví von rằng trông cô hệt như nàng búp bê Barbie đáng yêu, xinh đẹp.

4-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau34-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau4

4 kiểu tóc đẹp mê mẩn của hoa hậu Đặng Thu Thảo- Tóc đuôi ngựa sang trọng

Ai cũng phải ngẩn ngơ trước vẻ kiêu sa của Đặng Thu Thảo khi cô để kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng. Đồng thời với kiểu tóc này tất cả các đường nét trên khuôn mặt cô nàng được phô diễn và trở lên sáng bừng, thu hút mọi ánh nhìn.

4-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau54-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau6

Tóc vấn nửa đầu

Kiểu tóc này càng tôn thêm vẻ đẹp “sắc nước hương trời” của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Chúng ta khó có thể tìm thấy chút vết tích nào trên khuôn mặt thanh tú của cô nhờ kiểu tóc hớt cao, bồng bềnh làm tăng vẻ kiêu sa, quyến rũ cho người đẹp.

4-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau24-kieu-toc-dep-me-man-cua-hoa-hau1

Có lẽ với 4 kiểu tóc đẹp mê mẩn của hoa hậu Đặng Thi Thảo này công chúng sẽ chẳng thể rời mắt và ngưỡng mộ nhan sắc tuyệt vời của người đẹp xứ Bạc Liêu.