4 kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ thu hút mọi ảnh nhìn

Nhiều bạn gái có khuôn mặt nhỏ thường tự ti không biết để kiểu tóc nào phù hợp mà không lộ khuyết điểm. Nhưng chắc chắn với 4 kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ được chúng tôi gợi ý dưới sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn và tự tin hơn rất nhiều đấy!

>Gợi ý teen girl 3 kiều tóc đẹp tới trường

>> Gợi ý địa chỉ mua tinh dầu thiên nhiên tại Hà Nội

Cũng giống như các cô nàng sở hữu khuôn mặt to tròn thì các cô nàng có khuôn mặt nhỏ cũng rất đau đầu khi chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt không che lấp các điểm nổi bật. Để các nàng dễ dàng lựa chọn và có thêm nhiều tự tin hơn chúng tôi sẽ đưa ra một số kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt nhỏ cho bạn gái xinh xắn hơn phù hợp xu hướng đang thịnh hành nhất mà các nàng có thể thử.

Tóc tém pixie cá tính

4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho2 4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho1

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt nhỏ khi kiểu tóc này giúp bạn khoe được rõ nét đẹp trên khuôn mặt bạn, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn. Hãy chọn mái tóc tém có độ phồng và xoăn lộn xộn cá tính hoặc được cắt ngang tai ôm vào khuôn mặt.

Kiểu tóc bob thời thượng

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ thì lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là mái tóc bob có chiều dài ngang cằm, tóc mái nên để lệch và ôm theo khuôn mặt. Với kiểu tóc này bạn cũng phải lưu ý 1 điều đừng bao giờ để tóc mái bằng nhé!

4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho4 4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho3

Kiểu tóc xoăn sóng to rẽ ngôi

Kiểu tóc xoăn sóng tóc có độ phồng nhẹ, thả tự nhiên giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày. Khi phồng vừa phải kiểu tóc này giúp khuôn mặt như được mở rộng, trông đầy đặn hơn và ngược lại.

4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho5

Tóc xoăn tự nhiên

Để có mái tóc xoăn tự nhiên, bạn dùng gel tạo kiểu tóc bằng cách dùng lược cuốn chuyên dụng tạo ra lớp sóng tóc bên trong ôm lấy lớp tóc bên ngoài và hất ngược ra sau một cách tự nhiên nhất. Nếu không có lược cuốn, bạn có thể dùng gel bóp lên tóc rồi dùng tay đánh bồng hai bên tóc và xõa tóc bình thường. Với kiểu tóc này, chiều dài gương mặt xương xương của bạn sẽ được rút ngắn lại.

4-kieu-toc-cho-khuon-mat-nho6

Chúc các nàng lựa chọn được 1 trong 4 kiểu tóc cho khuôn mặt nhỏ mà chúng tôi bật mí trên đây nhé!