3 kiểu tóc búi mùa hè ấn tượng bạn có thể tự làm

Với thời tiết nóng nực của mùa hè thì tóc búi quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi xin bật mí tới các bạn gái 3 kiểu tóc búi mùa hè ấn tượng lại dễ làm, cùng tham khảo nhé!

Khám phá 4 kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt

> 3 tuyệt chiêu phục hồi tóc bằng bia siêu tiết kiệm

Tóc búi Hàn Quốc dễ thương

3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong1

3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong2

Kiểu tóc với búi to trông vừa lạ vừa nữ tính, đồng thời phần tóc quanh đầu cũng không ép chặt mà để bung ra theo kiểu cực kỳ bụi bặm đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Vừa gọn gàng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo tính thời trang, lại dễ dàng phù hợp với nhiều trang phục khác nhau, bạn còn chờ gì mà không thử thực hiện ngay kiểu tóc “siêu tiện dụng” này cho mình nhỉ?

Tóc búi rối kết hợp lọn tóc tết

3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong6jpg 3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong5jpg

Kiểu tóc này “cực hợp” với những cô nàng yêu xì-tai lãng mạn, điệu đà. Với phần tóc búi hơi rối, búi tóc lỏng rơi nhẹ và đặc biệt là chi tiết lọn tóc tết làm điểm nhấn ngọt ngào, kiểu tóc này sẽ là gợi ý hiệu quả cho những bộ váy maxi đậm chất mùa hè của bạn đấy nhé!

Tóc búi xoắn lạ mắt

3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong4jpg 3-kieu-toc-bui-mua-he-an-tuong3

Vẫn là kiểu búi tóc quen thuộc, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới cho chúng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Với búi tóc được nhấn nhá bằng những lọn tóc xoắn gần giống tóc tết, trông bạn sẽ ngọt ngào và nữ tính hơn nhiều đấy.

3 kiểu tóc búi mùa hè được chúng tôi bật mí trên chắc chắn sẽ cho bạn một diện mạo tươi mới và năng động, thỏa sức vui đùa trong mùa hè này và đặc biệt rất dễ thực hiện phải không nào?