Mới nhất
Cách làm bơ ủ tóc không hóa chất lại tiết kiệm

Cách làm bơ ủ tóc bằng quả bơ kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn sẽ thật ngạc nhiên với những tác dụng mà chúng mang lại đó! » Tìm hiểu công dụng và cách ủ tóc bằng chuối cực hay ho » 5… Chi tiết »

Tìm hiểu công dụng và cách ủ tóc bằng chuối cực hay ho

Tìm hiểu những công dụng dưới đây của chuối bạn sẽ thật ngạc nhiên với loại quả dân dã nhưng lại cực nhiều dinh dưỡng cho tóc này. Đồng thời cũng học ngay cách ủ tóc bằng chuối cực hay ho để tóc đẹp suốt mùa hè này bạn nhé! » 3 chiêu chăm sóc… Chi tiết »

3 chiêu chăm sóc tóc khô bằng bia cực hay ho

Thời tiết nắng nóng ngày hè khiến tóc bạn mất đi độ ẩm và trở lên khô xơ, 3 chiêu chăm sóc tóc khô bằng bia cực hay ho dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn khỏe lại cực mềm mượt đấy! » Công thức hay ho giúp phục hồi tóc hư… Chi tiết »

4 cách chăm sóc tóc bằng dầu olive đơn giản và hiệu quả

Với những dưỡng chất tốt, dầu olive được chị em “sủng ái” vô cùng trong quá trình làm đẹp cho tóc. Dưới đây là 5 cách chăm sóc tóc bằng dầu olive cực đơn giản và hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé! » Ngạc nhiên với những tác dụng của việc ủ tóc bằng… Chi tiết »

Bật mí cách phục hồi tóc gãy rụng hiệu quả

Để chữa chứng rụng tóc một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng các cách phục hồi tóc gãy rụng từ thiên nhiên mà chúng tôi bật mí ngay dưới đây! » Công thức hay ho giúp phục hồi tóc hư tổn với mật ong » Khám phá công dụng và cách ủ tóc… Chi tiết »

Công thức hay ho giúp phục hồi tóc hư tổn với mật ong

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số công thức phục hồi tóc hư tổn với mật ong giúp cho mái tóc trở nên óng mượt và bớt khô sơ, chẻ ngọn hơn. » Khám phá công dụng và cách ủ tóc bằng dầu argan » Ngạc nhiên với những tác… Chi tiết »

Khám phá công dụng và cách ủ tóc bằng dầu argan

Không chỉ tốt cho da, tinh dầu argan còn là “thần dược” cho mái tóc của bạn đó. Hãy cùng khám phá những công dụng và cách ủ tóc bằng dầu argan nhé! » Ngạc nhiên với những tác dụng của việc ủ tóc bằng rượu » 5 cách ủ tóc để nhanh dài bạn… Chi tiết »

Cách làm tóc mượt và thẳng ngay tại nhà bằng tự nhiên

Cách làm tóc mượt và thẳng ngay tại nhà bằng tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu suối tóc đẹp ngay tức khắc mà chẳng cần nhờ cậy vào những sản phẩm đắt tiền! » 5 cách ủ tóc để nhanh dài bạn gái chớ bỏ qua » Mãn nhãn với 5 kiểu… Chi tiết »

7 cách phục hồi tóc cấp tốc cho mái tóc hư tổn

Dưới đây là 7 cách phục hồi tóc cấp tốc dành cho những bạn gái đang có mái tóc hư tổn vì nhiều nguyên nhân. Hãy cùng tham khảo để lấy lại mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong nhé! » Ngạc nhiên với những tác dụng của việc ủ tóc bằng rượu »… Chi tiết »

Ngạc nhiên với những tác dụng của việc ủ tóc bằng rượu

Không chỉ là thức uống trên bàn nhậu, rượu còn có tác dụng chăm sóc tóc cực kì hiệu quả cho chị em. Đặc biệt, những thông tin ở bài viết sau sẽ khiến bạn phải há hốc mồm với những tác dụng của việc ủ tóc bằng rượu đấy! » 5 cách ủ tóc… Chi tiết »