3 bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh phái đẹp cần ghi nhớ

Sau sinh hầu hết chị em gặp phải các vấn đề về cân nặng, làn da và đặc biệt là sự biến dạng của vòng 1. Để giúp chị em thoát khỏi nỗi lo này, bài viết sau sẽ bật mí 3 bài tập giúp săn chắc vòng 1 sau sinh hiệu quả, cùng tham khảo nhé!

>>> Mách bạn các loại mặt nạ trị rạn da sau sinh hiệu quả ngay tại nhà

Bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh 1: Chống đẩy

bai-tap-cham-soc-vong1-sau-sinh1

Với bài tập này, bạn không mất nhiều thời gian để lấy lại vòng 1 săn chắc

Bạn nằm sấp, hai tay đặt trên sàn, rộng bằng vai, hai chân duỗi thẳng, mũi chân chống trên nền. Thắt chặt cơ bụng, dùng sức đẩy phần ngực lên cao, sao cho vuông góc với mặt đất, hai cánh tay thẳng. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống, cố gắng để phần ngực chạm xuống đất. Nghỉ ngơi trong 10 giây và tiếp tục lặp lại khoảng 10 lần.

Bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh 2: Đẩy tạ

bai-tap-cham-soc-vong1-sau-sinh2

Vòng 1 săn chắc chỉ sau 1 tuần bạn tập ngực với tạ

Chuẩn bị: 2 quả tạ tay nhẹ, không gian thích hợp.

Cách tập: Bạn nằm ngửa trên bề mặt phẳng, lưng thẳng, chân cong, hai bàn chân chạm đất. Mỗi tay cầm một quả tạ tay nhẹ, khuỷu tay hơi uốn cong, đặt trên bề mặt phẳng và mở rộng ra hai bên, lòng bàn tay hướng vào nhau. Ở tư thế này, bạn bắt đầu thu hai tay lại và đưa lên cao sao cho hai tay chạm vào nhau, ngay phía trên ngực của bạn. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần.

Bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh 2: Kéo căng

Chuẩn bị: Bạn cũng không phải chuẩn bị dụng cụ gì cho bài tập này.

bai-tap-cham-soc-vong1-sau-sinh3

Bài tập đơn giản giúp vòng 1 săn chắc

Cách tập: Bạn đứng thẳng, hai tay nắm lại với nhau và đặt phía sau đầu. Giữ lưng thẳng, ưỡn ngực ra phía trước đồng thời đẩy hai tay lên cao, cao đến khi bạn cảm thấy phần ngực căng ra và cánh tay vẫn thấy thoải mái. Giữ tư thế này trong 10 giây và sau đó lặp lại nhiều lần, tùy sức.

Động tác này gần giống với động tác vươn vai vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy để thư giãn cơ bắp. Tuy nhiên, bạn không nên nâng tay quá cao vượt quá sự thoải mái của cánh tay. Điều này có thể khiến bạn đau tay khi tập luyện.

Với 3 bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh trên hy vọng chị em sẽ sớm sở hữu thân hình gợi cảm, tự tin và yêu đời!