Tư vấn giải đáp: Phun môi nano kiêng ăn gì?

Phun môi Nano kiêng ăn gì? Một số thực phẩm rất tốt cho việc lên màu sau khi phun xăm thế nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều các thực phẩm là “khắc tinh” của những làn môi sau khi mới trải qua quy trình phun môi nano. Đó là những thực phẩm nào? Click và tìm hiểu ngay bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

 >>> Tổng hợp 4 cách chăm sóc sau khi phun môi nano

Phun môi nano kiêng ăn gì

Phun môi nano kiêng ăn gì?

Giải đáp thắc mắc phun môi nano kiêng ăn gì?

  • Kiêng ăn hải sản, đồ tanh

Theo các chuyên gia cho biết, trong  hải sản, đồ tanh bao chứa những thành phần mà thường khiến cho da bạn bị ngứa, nổi mẩn sau khi ăn. Đặc biệt là đôi môi khi vừa phun môi nano cũng nên kiêng để tránh rơi vào tình trạng tương tự.

Các thực phẩm hải sản trả lời cho câu hỏi phun môi nano kiêng ăn gì như là: Tôm, cua, ốc, hàu, cá biển,…

 

  • Không ăn thịt gà, xôi nếp, rau muống

 Không nên ăn những món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo. Rau muống có khả năng làm đầy vết thương nhanh do vậy dễ hình thành sẹo lồi xấu xí trên môi. Bạn gái cần lưu ý, không sử dụng những thực phẩm này sau khi mới phun môi nano nhé!

Phun môi nano kiêng ăn gì 1

Thực phẩm nên kiêng- Phun môi nano kiêng ăn gì ?

  • Không ăn thịt bò

Thịt bò có chứa rất nhiều Fe và khiến cho vết thương khi kéo da non trở nên sậm màu hơn, hình thành sẹo thâm rất nguy hiểm. Nếu bạn không muốn đôi môi bị thâm hoặc không lên màu, vậy hãy loại bỏ thịt bò ra khỏi thực đơn hàng ngày của bạn nhé!

  • Không uống chất kích thích

Rượu, bia, chè….tóm lại là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Những chất này sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn đến màu trên môi không được đẹp. Muốn phun xăm môi Nano hồng đẹp tự nhiên, bạn gái nên tập thói quen sống lành mạnh bạn nhé!

Phun môi nano kiêng ăn gì 2

Phun môi nano kiêng ăn gì – Kiêng các chất kích thích

Trên đây là một số khuyến cáo về thực phẩm, trả lời cho câu hỏi phun môi nano kiêng ăn gì dành cho bạn gái. Ngoài ra, bạn gái cũng chú ý tuân thủ theo chỉ dẫn của các chuyên gia, không tự ý sờ tay bóc vảy môi, để môi bong tự nhiên. Kiêng nước trong vài ba ngày đầu, bôi thuốc mỡ theo chỉ dẫn của chuyên gia. Môi sẽ bong trong vòng 1 tuần và dần ổn định, lên màu chuẩn đẹp sau 1 tháng.

 Bạn gái cũng cần chú ý tìm cơ sở thẩm mỹ viện phun môi nano uy tín, chất lượng, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để có thể sở hữu một làn môi xinh xắn tự nhiên nhất nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

Tag :