Phun môi nano không lên màu phải làm sao?

Phun môi nano không lên màu phải làm sao? Nếu như bạn gái đang rơi vào tình trạng phun xăm môi không lên màu mà không biết phải giải quyết làm sao thì bài viết ngay sau đây chính là dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra giải pháp đúng đắn nhất nhé!

 >>> Tư vấn giải đáp: Phun môi nano có xóa được không?

Phun môi nano không lên màu phải làm sao?

Phun môi Nano đã và đang là phương pháp phun xăm thẩm mỹ cho môi được phái đẹp khắp nơi yêu thích và ưa chuộng sử dụng . Hiện nay công nghệ phun môi Nano hiện đại này đã có mặt tại Việt Nam và đã xuất hiện ở các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nổi tiếng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ cũng quảng cáo về dịch vụ này. Thế nhưng chất lượng phun môi được đánh giá là không đảm bảo. Môi của khách hàng sau khi phun không những không lên màu mà còn mang những di chứng vô cùng đáng tiếc. Hầu hết ở các cơ sở này đều sử dụng những loại mực xăm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, tay nghề của chuyên còn non yếu, thậm chí chưa qua lớp đào tạo, quy trình và cơ sở vật chất còn hạn chế, dụng cụ y tế không đảm bảo tiệt trùng,..

Phun môi nano không lên màu

Tại sao phun môi nano không lên màu?

Vậy phun môi nano không lên màu phải làm sao?

Cách tốt nhất để tránh tình trạng phun môi không lên màu là lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng đảm bảo, nơi có trang thiết bị hiện đại, màu mực chất lượng cùng các chuyên viên tay nghề cao.

Một vấn đề mà nhiều người thắc mắc nữa là sau bao lâu thì môi lên màu đẹp. Thông thường, sau khi phun, môi đã lên màu đẹp nhưng khoảng 1-2 tháng là thời điểm màu môi chuẩn nhất, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó  phun môi bao lâu thì lên màu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc, chế độ ăn uống sau khi phun.

Tốt hơn hết để đảm bảo an toàn cho đôi môi, bạn gái nên lựa chọn những cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín lâu năm để có được một đôi môi tươi tắn khỏe mạnh và đầy sức sống.

Phun môi nano không lên màu 1

Quy trình phun môi nano không lên màu

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về vấn đề phun môi nano không lên màu dành cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái đã có thể có thêm những hiểu biết và có thể mau chóng lựa chọn cho mình một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng và sở hữu một đôi môi tươi tươi tắn như ý, lên màu chuẩn chỉnh và đẹp nhất. Hiệu quả duy trì bền lâu và ổn định

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Tag :