Nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch và méo

Nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch – Không thể phủ nhận rằng, nâng mũi S line chưa bao giờ hết “hot” trong ngành thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai lựa chọn phương pháp này đều thành công và sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý. Vậy nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch và méo là gì? Hãy cùng trekhoedep.info tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:
Mũi bị hoại tử do nâng mũi bằng chỉ kém chất lượng
Giải pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm
Khám phá quy trình nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line là gì?

nguyen-nhan-nang-mui-s-line-de-bi-lech-va-meo (2)

Kỹ thuật nâng cao mũi S line mang lại dáng mũi mềm mại và tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S line là một giải pháp vượt trội dành cho các chị em phụ nữ muốn cải thiện dáng mũi của mình. Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp nâng cao mũi theo dáng chữ S có độ cong võng mềm mại và tự nhiên.

Theo các chuyên gia nhận định, khác với các phương pháp truyền thống là chỉ nâng cao sống mũi, kỹ thuật S line là một kỹ thuật tương đối khó bởi để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ cần tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi Sline

Nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch và méo

nguyen-nhan-nang-mui-s-line-de-bi-lech-va-meo (1)

Nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch và méo là gì?

1. Sự lầm tưởng về kỹ thuật

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện nhỏ lẻ cũng cung cấp dịch vụ nâng mũi S line. Tuy nhiên, tại các thẩm mỹ viện này có sự lầm tưởng về kỹ thuật. Họ đã nhầm lẫn như thế nào? Trong thực tế họ đã lầm khi nghĩ rằng kỹ thuật S line chỉ là sử dụng sụn tai bọc vào đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Vì vậy mà dáng mũi sau nâng không được như mong muốn. Không chỉ vậy, lý do này còn dẫn đến tình trạng lệch vẹo phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

2. Tay nghề bác sĩ còn non kém

Phương pháp phẫu thuật S line được coi là một tiểu phẫu khá khó. Chính vì vậy, kỹ thuật này yêu cầu khá cao ở người thực hiện. Tay nghề bác sĩ còn non kém là nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch vào méo nhất.

3. Chất liệu nâng mũi không đảm bảo

nguyen-nhan-nang-mui-s-line-de-bi-lech-va-meo (1)

Chất liệu độn cũng là yếu tố quyết định nâng cao mũi có hiệu quả không

Kỹ thuật S line được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn vào khoang mũi sau khi đã bóc tách. Do đó, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo thì tình trạng mũi lệch méo rất dễ xảy ra. Thậm chí, còn có thể xảy ra các biến chứng đáng tiếc khác như bóng đỏ, lộ sống…

4. Máy móc trang thiết bị không đạt chuẩn

Để tiến hành một ca phẫu thuật, không thể thiếu sự hỗ trợ từ máy móc. Bởi vậy, máy móc trang thiết bị không đạt chuẩn cũng là một trong những nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch và méo. Tốt hơn hết là bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín, nơi có hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, đồng thời dụng cụ và phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tránh việc nhiễm trùng có thể xảy ra.

Trên đây là 4 nguyên nhân nâng mũi S line dễ bị lệch vào méo nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn có mong muốn nâng  mũi S line hiểu rõ và sớm sở hữu một dáng mũi cao và đẹp như ý.

>>> Tham khảo thêm các phương pháp nâng mũi tại: Phẫu thuật nâng mũi

Tag :