Những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi bằng sụn tai

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tai được coi là giải pháp hàng đầu được các chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Do sụn tai có độ tương thích cao với sụn mũi nên giúp bảo vệ đầu mũi một cách an toàn, khắc phục được hàng loạt các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống…

Tuy nhiên, nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng hoặc bác sĩ thực hiện không chính xác có thể dẫn tới những sai sót đáng tiếc. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, trekhoedep.info xin chia sẻ những lưu ý khi nâng mũi bằng sụn vành tai để khách hàng có thể nâng cao mũi một cách thuận lợi và an toàn nhất nhé!

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:
> Bị mụn cám sau nâng mũi phải làm sao?
> So sánh nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật
> Nâng mũi bằng chỉ Misko

3 lưu ý khi nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai 1

Những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi bằng sụn vành tai

1. Tìm kiếm địa chỉ thích hợp để nâng mũi bằng sụn tai an toàn hiệu quả

> Dù nâng mũi bằng sụn tai hay phương pháp phẫu thuật nào đi nữa, bạn cũng cần tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn. Hiện nay, thực sự có quá nhiều địa chỉ nâng mũi, chính điều này đã dẫn tới việc khó khăn khi lựa chọn một nơi làm việc uy tín và an toàn. Một số lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

> Nên chọn những thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế cấp phép.

> Mỗi thẩm mỹ viện đều có thế mạnh riêng, tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu địa chỉ nào chuyên về mũi hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá khá tốt, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá tiên tiến, không đau, ít xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng.

> Bạn nên tìm hiểu trang thiết bị, dụng cụ và phòng phẫu thuật của thẩm mỹ viện có đạt chuẩn của Bộ Y tế không rồi mới nên quyết định lựa chọn.

> Nâng mũi bằng sụn tai được coi là một tiểu phẫu, khi thực hiện các bác sĩ chỉ gây tê chứ không gây mê, do đó, bạn chỉ cần tìm những thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ nhân viên bác sĩ, tư vấn chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

2. Lựa chọn chất liệu độn mũi phù hợp

Nâng mũi bằng sụn tai

Dáng mũi cao đẹp và tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tai thường kết hợp với một chất liệu độn. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn chất liệu nâng thật cẩn thận vì nó quyết định kết quả sau nâng có đẹp hay không. Nếu bạn nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo, bạn nên lựa chọn sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc từ Mỹ. Đây là hai loại sụn cao cấp, rất an toàn và tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nếu da mụn của bạn quá mỏng thì việc nâng mũi bằng sụn tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi là điều vô cùng cần thiết để tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sống hoặc thậm chí thủng da mũi sau nâng.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Nâng mũi bằng sụn tai có bị biến dạng không?

  1. 3. Chuẩn bị tốt các yếu tố bên ngoài

> Chuẩn bị tâm lý trước khi nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một hình thức làm đẹp mang lại sự thay đổi lớn trên khuôn mặt mỗi người. Đồng thời, từ trước, trong và sau khi phẫu thuật hoàn thiện đều phải trải qua một quá trình dài, vì vậy, bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý trước khi thực hiện.

> Chuẩn bị sức khỏe trước khi nâng mũi bọc sụn

Dù phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp, với thời gian hồi phục khá nhanh chóng. Nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo trong quá trình thực hiện không có bất kỳ vấn đề gì, bạn nên chuẩn bị tốt vấn đề sức khỏe của mình.

> Sắp xếp công việc và chuẩn bị thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện các phương pháp nâng mũi tương đối ngắn, thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần vài ngày. Dù vậy bạn cũng nên sắp xếp hết công việc và sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo việc nâng sửa mũi không gây ảnh hưởng gì tới công việc và cuộc sống của bạn.

Trên đây là 3 tiêu chí bạn cần lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai hay bất kỳ phương thức nào khác. Ngoài ra, bạn nên lưu ý vấn đề chăm sóc trước và sau khi nâng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!